Thẩm định dự án tại Phú Quốc

186 lượt xem
Thẩm định dự án tại Phú Quốc
Thẩm định dự án đầu tư là công tác tổ chức đánh giá xem xét và phân tích một cách khách quan trung thực và toàn diện về các nội dung trong dự án xây dựng nhằm đảm bảo dự án mang lại hiệu quả cao cho chủ đầu tư và xã hội cũng như phân tích thanh tra thiết kế toàn diện đề án thiết kế cơ sở nhằm đảm bảo tính khả thi của dự án trước khi tiến hành triển khai thi công xây dựng.

Bộ mặt huyện đảo Phú Quốc đang thay đổi rõ rệt mỗi ngày. Vài năm trước, hòn đảo này chưa có một phòng khách sạn 5 sao nào. Còn giờ đây, các khách sạn cao cấp mọc lên san sát dọc bờ biển .

Chỉ riêng số lượng phòng 5 sao của một tập đoàn bất động sản lớn tại Phú Quốc đã là 6.000 phòng.

Cuối năm 2017, khoảng 2.000 phòng khách sạn 5 sao của các tập đoàn khác cũng được khánh thành, đưa tổng số phòng hạng 5 sao ở Phú Quốc lên 8.000. Con số này lớn hơn bất kỳ một địa phương nào trên cả nước như Hà Nội, TP.HCM, hay các điểm đến nghỉ dưỡng nổi tiếng như Nha Trang và Đà Nẵng.

Hình ảnh tại dự án ở Phú Quốc cần thẩm định

 

 

 

 

Hãy lựa chọn cho mình công ty thẩm định giá uy tính để có được kết quả chính xác nhất. Thẩm định giá Thành Đô với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho tất cả khách hàng kết quả tốt nhất, liên hệ 0985103666 để được tư vấn trực tiếp hoặc vào website thamdinhgiathanhdo.com để biết thêm chi tiết.

Gửi phản hồi

 

^ Về đầu trang