Thư chúc mừng năm mới của Tổng giám đốc công ty Thẩm định giá Thành Đô

Thư chúc mừng năm mới 2023 của Tổng giám đốc công ty Thẩm định giá Thành ĐôThư chúc mừng năm mới 2023 của Tổng giám đốc công ty Thẩm định giá Thành Đô – Ông Nguyễn Minh Tâm

Kính thưa toàn thể Anh, Chị, Em CBNV Thẩm định giá Thành Đô thân mến !

Như vậy là năm cũ qua đi và một năm mới đã đến, chúng ta vừa cùng nhau trải qua 1 năm vô cùng nhiều khó khăn và thử thách. Sự khó khăn do sự cộng hưởng của nền kinh tế thế giới đang trong giai đoạn suy thoái, bởi dịch bệnh Covid trên toàn cầu, chiến tranh tại một số quốc gia, và ảnh hưởng bởi các chính sách điều hành kinh tế vĩ mô của nhà nước.

Hơn ai hết chúng ta là những người cảm nhận rõ nét nhất sự khó khăn mà chúng ta đã trải qua. “Lửa thửa vàng, gian nan thử sức”, khi trải qua gian khó chúng ta sẽ thấy mình mạnh mẽ hơn, kiên cường hơn và bản lĩnh hơn. Không có sự thành công nào mà không trải qua khó khăn gian khổ. Vượt qua những giai đoạn như vậy chúng ta sẽ được tôi luyện và trở lên mạnh mẽ hơn, để từng bước làm chủ cuộc sống và chinh phục những đỉnh cao mới trong tương lai.

Năm mới 2023 đã đến, Chúng ta sẽ cùng chung vui chào đón năm mới với một niềm tin vào một tương lai tươi sáng. Dẫu biết rằng phía trước còn rất nhiều thử thách, trông gai nhưng chúng ta nhất định sẽ vượt qua, chúng ta có thể thay đổi được con đường chúng ta đi, biến sự khó khăn thành thuận lợi bằng sự tự tin, sáng tạo và đoàn kết của cả tập thể.

Nhân dịp năm mới đến, thay mặt Ban giám đốc, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể các Anh chị em CBNV đã cùng nhau nỗ lực, phấn đấu và đóng góp công sức vào sự phát triển của Công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Tôi xin chúc các bạn sẽ đón 1 năm mới tràn ngập niềm vui – hạnh phúc bên gia đình, bên người thân yêu, trong vòng tay bạn bè và đồng nghiệp.

 Trân trọng cảm ơn!

 

 Tổng giám đốc 

 Đã ký 

Nguyễn Minh Tâm

Bạn đang đọc bài viết: “Thư chúc mừng năm mới của Tổng giám đốc công ty Thẩm định giá Thành Đô tại chuyên mục Tin Công ty của Công ty cổ phần Thẩm định giá Thành Đô, đơn vị thẩm định giá uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Liên hệ thẩm định giá:   0985 103 666  0906 020 090

Website: www.thamdinhgiathanhdo.com                 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button