Thẩm định giá Thành Đô vinh dự đón nhận danh hiệu công ty thẩm định giá xuất sắc năm 2022 do Hội thẩm định giá Việt Nam trao tặng

Thẩm định giá Thành Đô công ty thẩm định giá xuất sắc 2022
Thẩm định giá Thành Đô vinh dự đón nhận danh hiệu công ty thẩm định giá xuất sắc năm 2022 do Hội thẩm định giá Việt Nam trao tặng

(TDVC Thẩm định giá Thành Đô đón nhận danh hiệu công ty thẩm định giá xuất sắc) – Ngày 9/6 tại Hà Nội, Hội Thẩm định giá Việt Nam (VVA) tổ chức Đại hội nhiệm kỳ IV (2023-2027) bầu ra 21 Ủy viên Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Phát biểu khai mạc Đại hội, ông Nguyễn Tiến Thỏa – Chủ tịch VVA cho biết, nhiệm kỳ III (2018-2022), VVA hoạt động trong bối cảnh có những thuận lợi nhất định nhưng cũng phải đối mặt với không ít khó khăn, thách thức. Đặc biệt là những hệ quả do đại dịch COVID-19 gây ra khiến nhu cầu thẩm định giá giảm sút. Thị trường thẩm định giá diễn ra không chỉ kém sôi động mà còn bị “rung lắc” theo những chiều hướng rất bất lợi, tác động đến hoạt động của các doanh nghiệp thẩm định giá và thẩm định viên về giá.

Về phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ IV (2023-2027), Chủ tịch VVA nhấn mạnh, hội xác định tiếp tục hướng tới trở thành “cánh tay nối dài” của Bộ Tài chính trong quản lý hoạt động thẩm định giá và là cầu nối thiết thực có hiệu quả giữa doanh nghiệp thẩm định giá, thẩm định viên về giá với cơ quan quản lý nhà nước và ngược lại.

Theo đó, để đạt được mục tiêu trên, ông Thỏa cho biết, trong nhiệm kỳ tới, VVA sẽ đề ra những phương hướng cụ thể như: tiếp tục tham mưu tư vấn phản biện chính sách về kinh tế, tài chính, giá cả với cơ quan nhà nước có thẩm quyền; cùng với cơ quan nhà nước tiếp tục xây dựng hoàn thiện môi trường pháp lý về thẩm định giá; tổ chức liên kết, đoàn kết hội viên, bảo vệ lợi ích cho hội viên và hỗ trợ hoạt động nghề nghiệp của các doanh nghiệp thẩm định giá và các thẩm định viên về giá; tổ chức tốt các công tác truyền thông, công tác nghiên cứu và chuyển giao khoa học thẩm định giá…

ông Nguyễn Tiến Thỏa – Chủ tịch VVA
ông Nguyễn Tiến Thỏa – Chủ tịch VVA

Phát biểu tại Đại hội, ông Nguyễn Minh Tiến – Cục trưởng Cục Quản lý giá (Bộ Tài chính) đánh giá những kết quả của VVA trong nhiệm kỳ vừa qua. VVA đã hoàn thành tốt các quy định của Điều lệ Hội và các nhiệm vụ Bộ Tài chính giao; tiếp tục khẳng định và nâng cao được vị thế, uy tín của Hội nghề nghiệp trong lĩnh vực giá và thẩm định giá.

Ông Nguyễn Minh Tiến - Cục trưởng Cục Quản lý giá
Ông Nguyễn Minh Tiến – Cục trưởng Cục Quản lý giá, Bộ Tài chính phát biểu tại Đại hội.

“Bộ Tài chính luôn ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của VVA trong việc phối hợp với cơ quan quản lý Nhà nước trong công tác xây dựng, hoàn thiện khung khổ pháp lý về giá và thẩm định giá, những thành công trong công tác đào tạo, truyền thông, nghiên cứu khoa học về giá và thẩm định giá…”,

“Hội Thẩm định giá Việt Nam cần tiếp tục phát triển vững mạnh, luôn luôn xứng đáng là ‘cánh tay nối dài’ của Bộ Tài chính trong việc quản lý và theo dõi lĩnh vực thẩm định giá một cách hiệu quả hơn”, ông Tiến nói. Cục trưởng Cục Quản lý giá Nguyễn Minh Tiến chia sẻ.

Tại Đại hội, công ty cổ phần thẩm định giá Thành Đô được vinh danh và nhận Cup vàng là công ty thẩm định giá xuất sắc năm 2022 với nhiều đóng góp cho Hội thẩm định giá nói riêng, cũng như trong lĩnh vực thẩm định giá tại Việt Nam nói chung. Đây là một thành quả đáng tự hào với ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên công ty trên toàn quốc. Là sự ghi nhận cho mọi nỗ lực, cố gắng của Thẩm định giá Thành Đô với dịch vụ thẩm định giá tại Việt Nam.

Thẩm định giá Thành Đô là đơn vị thẩm định giá uy tín hàng đầu tại Việt Nam với môi trường chuyên nghiệp, năng động và đoàn kết. Thành Đô luôn đáp ứng đầy đủ các Tiêu chuẩn thẩm định giá khắt khe nhất về nhân sự, trình độ chuyên môn và cơ sở vật chất kỹ thuật đối với một Công ty thẩm định giá chuyên nghiệp. Thẩm định giá Thành Đô là đơn vị tiên phong trong việc hợp tác với các đối tác quốc tế, không ngừng sáng tạo để vươn tới sự hoàn thiện, đóng góp vào sự phát triển của mỗi các nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Chúng tôi đang từng bước hội nhập khu vực và thế giới trong lĩnh vực thẩm định giá tài sản.

Công ty Thẩm định giá Thành Đô đang là đối tác uy tín cung cấp dịch vụ Thẩm định giá cho các tổ chức tín dụng như Công ty TNHH một thành viên Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC); Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV); Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank), Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK); Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB); Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank); Ngan hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank); Ngân hàng Woori Bank Việt Nam (Woori Bank); Ngân hàng công nghiệp Hàn Quốc (IBK); Ngân hàng Kookmin (KB Kookmin Bank); Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB); Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB); Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBANK); Shanghai Commercial Savings Bank… Các dịch vụ thẩm định giá Thành Đô luôn được cơ quan Nhà nước, doanh nghiệp, tổ chức tin tưởng và đánh giá cao.

Bên cạnh đó thẩm định giá Thành Đô với hệ thống rộng khắp cả nước gồm: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Tuyên Quang, Thanh Hóa, Nghệ An, Khánh Hòa, Lâm Đồng, An Giang, Cà Mau và các tỉnh lân cận. Thành Đô sẽ đáp ứng kịp thời các yêu cầu thẩm định giá của Quý khách hàng, Quý đối tác…

Trải qua một quá trình phát triển, Thành Đô đã khẳng định được vị thế, tạo dựng được uy tín; thương hiệu vững vàng, lòng tin đối với khách hàng và đối tác đánh giá cao. Năm 2019, Thẩm định giá Thành Đô vinh dự được chứng nhận “Thương hiệu thẩm định giá uy tín 2019”, Năm 2020 Thành Đô được vinh danh Thương hiệu đất việt uy tín 2020″, “Thương hiệu thẩm định giá tin cậy 2020”, Năm 2021 Thành Đô được vinh danh Top 10 Thương hiệu Châu Á – Thái Bình Dương, Năm 2022 Thành Đô đón nhận Thương hiệu Vàng ASEAN 2022. Năm 2023, Thẩm định giá Thành Đô được vinh danh công ty thẩm định giá xuất sắc năm 2022 do Hội thẩm định giá Việt Nam trao tặng. Bên cạnh đó Thẩm định giá Thành Đô áp dụng tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015 cho hệ thống quản lý chất lượng trong dịch vụ thẩm định giá góp phần quan trọng giúp khách hàng có những quyết định chính xác trong việc đầu tư, kinh doanh và mua bán minh bạch trên thị trường.

Một số hình ảnh tại Đại hội 

Toàn cảnh đại hội thẩm định giá

Thành Đô công ty xuất sắc 2022

TDVC Công ty xuất sắc 2022

Thẩm định giá Thành Đô
Công ty Thẩm định giá Thành Đô chúc mừng Đại hội

Bạn đang đọc bài viết: “Thẩm định giá Thành Đô vinh dự đón nhận danh hiệu công ty thẩm định giá xuất sắc năm 2022 do Hội thẩm định giá Việt Nam trao tặng tại chuyên mục Tin Công ty của Công ty cổ phần Thẩm định giá Thành Đô

Liên hệ thẩm định giá:   0985 103 666   0906 020 090

Website: www.thamdinhgiathanhdo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button