Thẩm định giá Thành Đô được vinh danh Thương hiệu thẩm định giá tin cậy

thương hiệu thẩm định giá tin cậy
Thẩm định giá Thành Đô được vinh danh Thương hiệu thẩm định giá tin cậy

(TDVC Thương hiệu thẩm định giá tin cậy) – Ngày 10 tháng 01 năm 2021 tại thủ đô Hà Nội Thẩm định giá Thành Đô vinh dự được vinh danh là doanh nghiệp cung cấp “Thương hiệu thẩm định giá tin cậy”. Đây là giải thưởng uy tín do viện Nghiên cứu văn hóa và phát triển phối hợp cùng Hội chống hàng giả bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội và các cơ quan hữu quan tổ chức tổ chức.

Giải thưởng “Thương hiệu Thẩm định giá tin cậy” năm 2020 là cột mốc đánh dấu quan trọng trong sự phát triển của công ty trong việc cung cấp dịch vụ thẩm định giá cho khách hàng. Giải thưởng là một sự ghi nhận cho những cố gắng, thành quả sau nhiều nỗ lực của Ban lãnh đạo công ty và tập thể cán bộ nhân viên Thành Đô.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Với sứ mệnh là kết nối giá trị, mang lại giá trị thực trong lĩnh vực thẩm định giá cho khách hàng bao gồm: Thẩm định giá bất động sản; Thẩm định giá động sản; Thẩm định giá doanh nghiệp; Thẩm định giá dự án đầu tư; Thẩm định giá tài nguyên mỏ khoáng sản; Thẩm định giá tài sản vô hình. Thẩm định giá Thành Đô không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, luôn đưa ra các phương pháp thẩm định giá phù hợp đối với từng loại tài sản thẩm định giá theo đúng tiêu chuẩn thẩm định giá Việt Nam, tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.

Giải thưởng “Thương hiệu Thẩm định giá tin cậy” năm 2020 là một sự khích lệ tinh thần quý giá và to lớn cho những nỗ lực và cố gắng của Thẩm định giá Thành Đô, cũng như là một bước tiến lớn để Thành Đô cung cấp dịch vụ thẩm định giá tốt hơn, gắn kết với các đối tác một cách mạnh mẽ và lâu dài. Trong những năm tiếp theo Thẩm định giá Thành Đô tiếp tục trở thành công ty thẩm định giá hàng đầu tại Việt Nam và tiên phong trong việc hợp tác với các đối tác quốc tế, không ngừng sáng tạo để vươn tới sự hoàn thiện, đóng góp vào sự phát triển của mỗi các nhân, tổ chức và doanh nghiệp.

Dịch vụ thẩm định gia tin cậy
Chứng nhận Thẩm định giá Thành Đô – Thương hiệu thẩm định giá tin cậy

Thẩm định giá Thành Đô hiện là công ty thẩm định giá hàng đầu Việt Nam. Thẩm định giá Thành Đô hiện là đối tác uy tín và lựa chọn hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ thẩm định giá tại các ngân hàng bao gồm:  Công ty TNHH một thành viên Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC); Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV); Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank); Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK); Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB);  Ngân hàng Woori Bank Việt Nam (Woori Bank); Ngân hàng công nghiệp Hàn Quốc (IBK); Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB); Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank); Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB); Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBANK); Shanghai Commercial Savings Bank…

Trải qua hành trình xây dựng và phát triển, Thẩm định giá Thành Đô được biết đến là một Công ty thẩm định giá uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống thẩm định giá rộng khắp cả nước bao gồm:  Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, Nam Định, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Thanh Hóa, Khánh Hòa, An Giang, Lâm Đồng và các tỉnh thành khác trên cả nước. Hiện nay Thành Đô áp dụng tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015 cho hệ thống quản lý chất lượng trong dịch vụ thẩm định giá (bất động sản, giá trị doanh nghiệp, máy móc thiết bị, dự án đầu tư, công trình xây dựng) góp phần quan trọng giúp khách hàng có những quyết định chính xác trong việc đầu tư, kinh doanh và mua bán minh bạch trên thị trường.

Bạn đang đọc bài viết: “Thẩm định giá Thành Đô được vinh danh Thương hiệu thẩm định giá tin cậy” tại chuyên mục tin Thẩm định giá của Công ty cổ phần Thẩm định giá Thành Đô, đơn vị thẩm định giá tài sản hàng đầu tại Việt Nam.

Liên hệ thẩm định giá:   0985 103 666   0906 020 090

Website: www.thamdinhgiathanhdo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button