Công ty thẩm định giá doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh

công ty thẩm định giá doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh
Công ty thẩm định giá doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh – Thẩm định giá Thành Đô

(TDVC Thẩm định giá doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh) – Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế quan trọng nhất của đất nước, đang trong quá trình  đổi mới, mở cửa, hội nhập kinh tế quốc tế và hướng đến nền kinh tế phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Năm 2019, kinh tế của thành phố Hồ Chí có tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 8,32%, cao hơn tăng trưởng kinh tế của cả nước (7,02%), tổng thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn thành phố ước thực hiện đạt 4109.92395 tỷ đồng, đạt 102,78% dự toán. Để đạt được những thành tựu đó thì doanh nghiệp là một trong những yếu tố có vai trò vô cùng quan trọng trong nền kinh tế thị trường. Doanh nghiệp là khu vực chủ yếu tạo ra nguồn thu cho ngân sách Nhà nước, là điều kiện để đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế – xã hội, phát triển các hoạt động xã hội công, phát triển nhanh và bền vững đất nước …

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trong những năm gần đây, hoạt động của doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh đã có bước phát triển đột biến, số lượng các doanh nghiệp ngày càng gia tăng góp phần quan trọng  vào sự tăng trưởng kinh tế bền vững của TP. Hồ Chí Minh cụ thể như sau: (1) Giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống của người lao động; (2) Doanh nghiệp tăng trưởng và phát triển là yếu tố quyết định đến tăng trưởng cao và ổn định của nền kinh tế những năm qua của thành phố; (3) Doanh nghiệp phát triển tác động đến chuyển dịch cơ cấu trong nền kinh tế quốc dân và trong nội bộ mỗi ngành; (4) Phát triển doanh nghiệp tác động đến giải quyết tốt hơn các vấn đề xã hội. Số lượng doanh nghiệp ở Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục phát triển có thêm 44.000 doanh nghiệp mới được thành lập, bình quân mỗi ngày có thêm 120 doanh nghiệp mới. Số doanh nghiệp của Thành phố Hồ Chí Minh hiện chiếm khoảng 33% tổng số doanh nghiệp của cả nước. Tính ra, cứ 1.000 người dân thì ở Thành phố Hồ Chí Minh có 26 doanh nghiệp, trong khi con số này của cả nước là 8 doanh nghiệp. Ngoài ra TP. Hồ Chí Minh có trên 3.500 doanh nghiệp FDI  trong đó gồm 37 quốc gia và vùng lãnh thổ có dự án đầu tư. Trong số đó, Singapore đứng đầu với 45 dự án; tiếp đến là Hong Kong (Trung Quốc); Nhật Bản.. Hiện nay trên cả nước quy mô các doanh nghiệp FDI đã chiếm tới khoảng 20% GDP, khoảng 25% tổng vốn đầu tư toàn xã hội và chiếm trên 40% giá trị sản xuất công nghiệp, trên 50% tổng kim ngạch xuất khẩu, gần 50% tổng kim ngạch nhập khẩu, chiếm khoảng 30% tổng thu ngân sách nhà nước… Ngoài ra Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam-Liên minh châu Âu (EVFTA) đã được Quốc hội phê duyệt sẽ mang lại cơ hội thu hút vốn đầu tư nước ngoài, đón nhận các dòng vốn đầu tư dịch chuyển, mở rộng thị trường xuất khẩu và tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu. Từ đó sẽ thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội, đánh dấu một giai đoạn phát triển thương mại mới của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Vì vậy nhu cầu thẩm định giá trị doanh nghiệp đã trở nên thiết yếu và đặc biệt quan trọng trong việc xác định giá trị của doanh nghiệp, giúp các bên tham gia giao dịch có thể thỏa thuận với nhau về giá trị doanh nghiệp, giúp các giao dịch về doanh nghiệp thành công, bảo đảm lợi ích chính đáng của các bên, phục vụ nhiều mục đích như : Xác định giá trị doanh nghiệp giúp chuẩn bị cho việc phát hành trái phiếu ra công chúng lần đầu (IPO); Vay vốn ngân hàng; Mua bán-sáp nhập doanh nghiệp (M&A), Góp vốn đầu tư; Liên doanh liên kết, thanh lý doanh nghiệp; Mua- bán chứng khoán của doanh nghiệp; Cổ phần hóa, niêm yết chứng khoán trên thị trương chứng khoán; Tính thuế; Giải thể, phá sản doanh nghiệp; Giải quyết, xử lý tranh chấp…

Công ty cổ phần Thẩm định giá Thành Đô, đơn vị thẩm định giá chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua một quá trình dài phát triển, công ty đã khẳng định được vị thế dẫn đầu trong hoạt động thẩm định giá, tạo dựng được uy tín; thương hiệu vững vàng đối với khách hàng và được các cơ quản lý Nhà nước, doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp nước ngoài, tổ chức, cá nhân đánh giá cao trong lĩnh vực thẩm định giá tại Việt Nam. Thẩm định giá Thành Đô với đội ngũ thẩm định viên có trình độ chuyên môn cao về thẩm định giá; kinh tế, tài chính, xây dựng cùng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định giá doanh nghiệp. Chúng tôi đã thực hiện nhiều hợp đồng thẩm định giá doanh nghiệp trong nước phục vụ nhiều mục đích cho cơ quan quản lý Nhà nước, doanh nghiệp, tập đoàn lớn, và các bên liên quan có quy mô lớn và tính chất phức tạp đòi hỏi trình độ chuyên sâu trong hoạt động thẩm định giá góp phần quan trọng trong sự phát triển kinh tế – xã hội.

Với hệ thống thẩm định giá rộng khắp cả nước: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, Tuyên Quang, Thanh Hóa, Cần Thơ, Lâm Đồng và các tỉnh lân cận, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ và kịp thời yêu cầu thẩm định giá của quý khách hàng trên toàn quốc. Năm 2019, Công ty vinh dự được chứng nhận “Thương hiệu – nhãn hiệu độc quyền uy tín 2019” và đạt chứng nhận tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015 cho hệ thống quản lý chất lượng trong dịch vụ thẩm định giá đánh dấu sự tin tưởng, uy tín của công ty, khẳng định sự phát triển và hòa nhập cùng cộng đồng doanh nghiệp thẩm định giá trên toàn quốc, giúp công ty có cơ hội phát triển và quản trị doanh nghiệp tốt hơn, đồng thời nâng cao giá trị của doanh nghiệp góp phần quan trọng giúp khách hàng có những quyết định chính xác trong việc kinh doanh và mua bán minh bạch trên thị trường trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng mạnh mẽ ngày nay.

Quý khách hàng có nhu cầu thẩm định giá xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ THÀNH ĐÔ

  • Hội sở: Tầng 1 toà nhà WIN HOME số 25 Đào Duy Anh, Q9, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0985103666 – 0906020090 | | Email: info@tdvc.com.vn
  • Hệ thống thẩm định giá toàn quốc: XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY
  • Hồ sơ năng lực: TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết: “Công ty thẩm định giá doanh nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh tại chuyên mục tin Thẩm định giá của Công ty cổ phần Thẩm định giá Thành Đô, đơn vị thẩm định giá tài sản hàng đầu tại Việt Nam.

Liên hệ thẩm định giá:   0985 103 666   0906 020 090

Website: www.thamdinhgiathanhdo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button