Kinh nghiệm thẩm định giá xe ô tô và phương tiện vận tải

Kinh nghiệm thẩm định giá xe ô tô
Kinh nghiệm thẩm định giá xe ô tô – Thẩm định giá Thành Đô

(TDVC Kinh nghiệm thẩm định xe ô tô) – Thẩm định giá xe ô tô và phương tiện vận tải một cách chính xác nhất luôn là một việc hết sức cần thiết trong mua bán chuyển nhượng và làm các thủ tục thế chấp vay vốn ngân hàng. Xe ô tô là tài sản có giá trị và rất phổ thông trong đời sống hiện nay, giá trị của xe phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như: Hãng sản xuất, nước sản xuất, năm sản xuất, công suất động cơ, các tính năng kỹ thuật khác và chất lượng còn lại của chiếc xe vì vậy để Thẩm định giá chiếc xe ô tô và phương tiện vận tải   đúng với giá trị của nó là việc vô cùng quan trọng, Với nhiều năm kinh nghiệm thẩm định giá xe ô tô và phương tiện vận tải, Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thành Đô hướng dẫn các bạn kinh nghiệm thẩm định giá xe ô tô cần tuân thủ các bước sau:

• Bước 1: Kiểm tra pháp lý của xe: kiểm tra đăng ký, kiểm tra đăng kiểm, bảo hiểm, … để tránh tình trạng sai lệch về tài sản khi khảo sát xe.

• Bước 2: Kiểm tra số khung, số máy, màu sơn và các thông số liên quan đối chiếu với đăng kí, đăng kiểm có khớp không. 

• Bước 3: Khảo sát chi tiết về xe, chất lượng còn lại của xe, kiểm tra nội thất, thân vỏ xe, số km đã đi, khung, gầm, lốp và các chi tiết khác của chiếc xe. Kiểm tra chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ và mức độ va chạm của chiếc xe, kiểm tra mức độ tân trang bảo dưỡng sửa chữa của xe.

• Bước 4: Chụp hình xe ô tô nên chụp như sau: Tổng thể xe từ mặt trước, tổng thể xe từ phái sau, hai bên hông xe, chụp km xe đã đi, chụp nội thất khoang lái, chụp nội thất ghế ngồi phía sau, chụp hệ thống máy, chụp số khung xe. 

• Bước 5: Tổng hợp toàn bộ thông tin về xe để đánh giá phương án, nên phương pháp thẩm định phương tiện vận tải đó đó một cách khách quan và chính xác nhất.

QÚI VỊ CÓ NHU CẦU THẨM ĐỊNH GIÁ VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thành Đô

  • Hội sở: Tầng 5 – toà nhà Viễn Đông, số 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.
  • Hotline: 0985 103 666 – 0906020090 | Email: info@tdvc.com.vn
  • Hệ thống thẩm định giá toàn quốc: XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY
  • Hồ sơ năng lực: TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết: “Kinh nghiệm thẩm định giá xe ô tô và phương tiện vận tải” tại chuyên mục tin Thẩm định giá của Công ty cổ phần Thẩm định giá Thành Đô, đơn vị thẩm định giá uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Liên hệ thẩm định giá:   0985 103 666   0906 020 090

Website: www.thamdinhgiathanhdo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button