Thẩm định giá Thành Đô ký hợp đồng hợp tác với Ngân hàng Woori Bank Việt Nam cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản

Thẩm định giá Thành Đô - Woori Bank
Thẩm định giá Thành Đô ký hợp đồng hợp tác với Ngân hàng Woori Bank Việt Nam cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản

(TDVC Thẩm định giá Thành Đô hợp tác định giá tài sản Woori Bank) – Ngân hàng Woori Bank là một ngân hàng hàng đầu Hàn Quốc, có trụ ở tại Seoul là một chi nhánh của công ty mẹ Woori Financial Group. Woori Bank là ngân hàng có 100% vốn đầu tư nước ngoài và là một trong những ngân hàng nước ngoài nổi tiếng có uy tín tại Việt Nam, mang đến nhiều giá trị cho khách hàng và được đánh giá cao về chất lượng các dịch vụ. Woori Bank thành lập chi nhánh đầu tiên ở Hà Nội vào năm 1997. Trải qua quá trình phát triển Ngân hàng Woori Bank đã đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ và tự hào.

>> Thẩm định giá bất động sản

>> Thẩm định giá động sản

>> Thẩm định giá trị doanh nghiệp

>> Thẩm định giá dự án đầu tư

>> Thẩm định giá tài nguyên

>> Thẩm định giá tài sản vô hình

Ngày 17/9/2020 Ngân hàng TNHH MTV Woori Bank Việt Nam (đại diện là ông Park Jin Soo – Phó tổng giám đốc ngân hàng) kí hợp đồng hợp tác cung cấp dịch vụ số 01/09/2020/HĐHT/WOORIBANK-TDVC với Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thành Đô (đại diện là Ông Nguyễn Minh Tâm – Tổng giám đốc công ty) về việc hợp tác cung cấp dịch vụ. Qua đó Công ty thẩm định giá Thành Đô (TDVC) được ưu tiên lựa chọn để thẩm định giá các tài sản là: Bất động sản; Máy móc thiết bị; Dây chuyền sản xuất; Phương tiện vận tải; Dự án đầu tư; Giá trị doanh nghiệp và các tài sản mà ngân hàng Woori Bank yêu cầu phục vụ nhiều mục đích như:

  • Thẩm định giá tài sản làm cơ sở cho ngân hàng Woori Bank cấp tín dụng cho khách hàng
  • Thẩm định giá tài sản cho các mục đích hợp pháp theo yêu cầu từ ngân hàng Woori Bank

Sự hợp tác này đánh dấu một bước tiến mạnh mẽ cho sự hợp tác phát triển kinh doanh trong lĩnh vực thẩm định giá tài sản giữa TDVC và khối ngân hàng tại Việt Nam. Thẩm định giá Thành Đô cam kết thực hiện đúng theo Tiêu chuẩn thẩm định giá Việt Nam, pháp luật Việt Nam trong quá trình thẩm định giá tài sản. Chúng tôi sẽ trở thành công ty thẩm định giá đáng tin cậy của ngân hàng và luôn song hành cùng với sự phát triển của ngân hàng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thẩm định giá Thành Đô chân thành cảm ơn đến Quý lãnh đạo ngân hàng cùng toàn thể cán bộ nhân viên Ngân hàng Woori Bank đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Công ty thẩm định giá Thành Đô đơn vị thẩm định giá uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua một quá trình dài phát triển với thương hiệu Thẩm định giá đã được khẳng định cùng đội ngũ thẩm định viên có bề dày kinh nghiệm, chuyên môn sâu trong lĩnh vực thẩm định giá tài sản, Thẩm định giá Thành Đô đã tạo được uy tín và lòng tin rất lớn từ các đối tác, cơ quan Nhà nước, doanh nghiệp trong nước và quốc tế (FDI). Ngoài ra, Thẩm định giá Thành Đô hiện là đối tác uy tín cung cấp các dịch vụ Thẩm định giá cho các tổ chức tín dụng như Công ty TNHH một thành viên Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC), Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK), Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB), Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank), Ngân hàng Thương Tín Việt Nam (Sacombank), Ngân hàng Quốc dân Việt Nam (NCB), Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB), ngân hàng TMCP Quân đội (MBBANK), Shanghai Commercial Savings Bank… Bên cạnh đó cùng hệ thống thẩm định giá rộng khắp cả nước: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, Tuyên Quang, Thanh Hóa, Cần Thơ và các tỉnh thành khác trên cả nước, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ và kịp thời yêu cầu thẩm định giá của quý khách hàng trên toàn quốc. Thành Đô với chứng nhận tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015 cho hệ thống quản lý chất lượng trong dịch vụ thẩm định giá sẽ góp phần quan trọng giúp khách hàng có những quyết định chính xác trong việc kinh doanh, đầu tư và mua bán minh bạch trên thị trường trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế mạnh mẽ ngày nay.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ THÀNH ĐÔ

  • Hội sở: Tầng 6 toà nhà Seaprodex số 20 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
  • Hotline: 0985103666 – 0906020090 | | Email: info@tdvc.com.vn
  • Hệ thống thẩm định giá toàn quốc: XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY
  • Hồ sơ năng lực: TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết: “Thẩm định giá Thành Đô ký hợp đồng hợp tác với Ngân hàng Woori Bank Việt Nam cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản tại chuyên mục tin thẩm định giá của Công ty cổ phần Thẩm định giá Thành Đô, đơn vị thẩm định giá tài sản hàng đầu tại Việt Nam.

Liên hệ thẩm định giá:   0985 103 666   0906 020 090

Website: www.thamdinhgiathanhdo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button