Thẩm định giá Thành Đô kí hợp tác cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản với Công ty Quản lý tài sản VAMC

Thẩm định giá Thành Đô hợp tác VAMC
Thẩm định giá Thành Đô hợp tác VAMC – Thẩm định giá Thành Đô

(TDVC Thẩm định giá Thành Đô kí hợp tác cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản với Công ty Quản lý tài sản VAMC) –  Công ty TNHH một thành viên Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC) là tên viết tắt của VIETNAM ASSET MANAGEMENT được thành lập và hoạt động theo Nghị định 53/2013/NĐ-CP của Chính phủ, Quyết định số 843/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định số 843/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định số 1459/QĐ-NHNN ngày 27/06/2013 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

>>> Xem thêm>>> Giới thiệu công ty thẩm định giá Thành Đô

(VAMC) chính thức đi vào hoạt động vào ngày 01/10/2013. (VAMC) là tổ chức của Nhà nước nhằm góp phần xử lý nhanh nợ xấu, lành mạnh hóa tài chính, giảm thiểu rủi ro cho các tổ chức tín dụng, doanh nghiệp và thúc đẩy tăng trưởng tín dụng hợp lý nền kinh tế”. Công ty VAMC có vốn điều lệ là 500 tỷ đồng và 100% thuộc quyền sở hữu của nhà nước dưới sự quản lý của thanh tra, giám sát thuộc ngân hàng nhà nước.

Ngày 27/4/2020 Công ty Thẩm định giá Thành Đô vinh dự được Công ty TNHH một thành viên Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC) ban hành quyết định số 3964/VAMC-Ban3 của Tổng giám đốc – (VAMC) về việc Quyết định Công ty thẩm định giá Thành Đô được lựa chọn là đơn vị thẩm định giá cho (VAMC).

Qua đó Công ty thẩm định giá Thành Đô (TDVC) sẽ tiến hành thẩm định giá các tài sản là Bất động sản, Giá trị doanh nhiệp, Nhà xưởng, máy móc thiết bị, phương tiện vận tải và các tài sản khác mà Công ty Quản lý tài sản VAMC yêu cầu .

Cụ thể Công ty Thẩm định giá Thành Đô cung cấp các dịch vụ thẩm định giá tài sản theo yêu cầu của (VAMC) phục vụ nhiều mục đích như sau:

 • Thẩm định giá tài sản để tiến hành thu hồi nợ, xử lý giải quyết các tài sản có liên quan.
 • Thẩm định giá tài sản để tiến hành xem xét đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, tiến hành khai thác sử dụng, cho thuê các tài sản đã được tịch thu thay nợ.
 • Thẩm định giá tài sản để cơ cấu giải quyết các khoản nợ xấu chuyển thành vốn, cổ phần của khách hàng cho vay.
 • Thẩm định giá tài sản làm để Quản lý, giám sát, kiểm tra tài sản đã tịch thu có liên quan đến nợ xấu bao gồm hồ sơ và tài liệu liên quan.
 • Thẩm định giá tài sản để tư vấn, môi giới giải quyết thế chấp nợ xấu và tài sản liên quan.
 • Thẩm định giá tài sản để tổ chức bán đấu giá, mua bán nợ xấu và các tài sản giải quyết nợ xấu liên quan.
 • Thẩm định giá tài sản để tiến hành bảo lãnh cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp vay vốn của các tổ chức tín dụng gặp tình trạng nợ xấu.
 • Thẩm định giá tài sản cho các mục đích hợp pháp theo yêu cầu từ Công ty Quản lý tài sản VAMC

Sự hợp tác này đánh dấu một bước tiến mạnh mẽ cho sự hợp tác phát triển kinh doanh trong lĩnh vực thẩm định giá giữa TDVC và VAMC cùng các tổ chức tín dụng và doanh nghiệp tại Việt Nam. Thẩm định giá Thành Đô cam kết thực hiện đúng theo Tiêu chuẩn thẩm định giá Việt Nam, pháp luật Việt Nam trong quá trình thẩm định giá tài sản

Thẩm định giá Thành Đô
Ngân hàng nhà nước Việt Nam

Công ty chúng tôi chân thành cảm ơn đến Quý lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Quản lý tài sản VAMC đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Ngoài ra Công ty cổ phần thẩm định giá Thành Đô hiện là đối tác uy tín cung cấp các dịch vụ Thẩm định giá cho các tổ chức tín dụng như: Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB), ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank), ngân hàng Thương Tín Việt Nam (Sacombank), ngân hàng Quốc dân Việt Nam (NCB), ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB), ngân hàng TMCP Quân đội (MBBANK), ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK), Công ty quản lý tài sản (VAMC)…, cùng nhiều Cơ quan tổ chức Nhà nước và các doanh nghiệp trên địa bản cả nước.

Công ty cổ phần Thẩm định giá Thành Đô (TDVC), đơn vị cung cấp dịch vụ thẩm định giá uy tín hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định giá, Công ty đã khẳng định được vị thế, tạo dựng được uy tín, thương hiệu vững vàng và nhất là lòng tin với cơ quan Nhà nước, doanh nghiệp, tổ chức tín dụng, cá nhân trong lĩnh vực thẩm định giá tài sản tại Việt Nam.

Thẩm định giá Thành Đô luôn tuân thủ đầy đủ theo hệ thống tiêu chuẩn thẩm định giá và pháp luật Việt Nam. Chúng tôi tự hào có những thẩm định viên, chuyên viên với bề dày kinh nghiệm và chuyên môn sâu trong lĩnh vực thẩm định giá tài sản. Cùng đó là hệ thống thẩm định giá rộng khắp cả nước:  Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, Tuyên Quang, Thanh Hóa, Cần Thơ, Lâm Đồng và không ngừng mở rộng thêm, chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ, kịp thời yêu cầu thẩm định giá tài sản của quý Ngân hàng trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Thẩm định giá Thành Đô

 • Tầng 6, tòa nhà Seaprodex, số 20 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Hotline: 0985 103 666 – 0906 020 090 | Email: info@tdvc.com.vn
 • Hệ thống thẩm định giá toàn quốc: Vui lòng click để xem chi tiết
 • Hồ sơ năng lực: TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết: “Thẩm định giá Thành Đô kí hợp tác cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản với Công ty Quản lý tài sản VAMC tại chuyên mục tin thẩm định giá của Công ty cổ phần Thẩm định giá Thành Đô, đơn vị thẩm định giá hàng đầu tại Việt Nam

Liên hệ thẩm định giá:   0985 103 666   0906 020 090

Website: www.thamdinhgiathanhdo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button