Thẩm định giá Thành Đô – Văn phòng Bắc Ninh

Cách Thủ đô Hà Nội và sân bay Nội Bài 30km, thành phố Bắc Ninh là đầu mối quan trọng giữa Hà Nội với các tỉnh phía Bắc, trên hành lang kinh tế Việt Nam – Trung Quốc, nằm trong tam giác tăng trưởng Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Ngoài ra Bắc Ninh còn được nhiều người biết đến như là thủ phủ của khu công nghiệp, khu công nghệ cao với hệ thống đô thị theo hướng hiện đại, đồng bộ, đặc biệt khi thành phố Bắc Ninh sẽ trở thành thành phố trực thuộc trung ương trong năm 2022. Chính vì vậy, Bắc Ninh được giới đầu tư, môi giới ví như “con rồng” mới nổi ở phía Bắc Thủ đô khi thị trường chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây.

Thẩm định giá tại Bắc Ninh

Thẩm định giá Thành Đô đánh giá các nhà đầu tư mới – phần lớn từ châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc hay Trung Quốc sẽ vẫn quan tâm đến công nghiệp của Việt Nam. Với làn sóng các nhà sản xuất chuyển hoạt động sản xuất ra khỏi Trung Quốc vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt, các khoản đầu tư sẽ tiếp tục đổ vào Việt Nam, đặc biệt là về 5 thành phố công nghiệp trọng điểm của miền Bắc… Thị trường Bắc Ninh sẽ tiếp tục được thúc đẩy mạnh trước nhu cầu nhà ở ngày càng tăng từ số lượng người di cư và người nước ngoài đến làm việc tại đây”, báo cáo của JLL mới đây nhấn mạnh.

Với lợi thế đó, Bắc Ninh đã được nhiều nhà đầu tư lớn trong nước và tập đoàn đa quốc gia lựa chọn làm địa điểm đặt nhà máy sản xuất như Kinh Đô, Hồng Hải, Vinamilk, Vinasoy…, Canon (Nhật Bản), Hong Hai (Đài Loan, Trung Quốc), Microsoft (Mỹ), Samsung (Hàn Quốc)…Sự có mặt của các nhà sản xuất lớn giúp Bắc Ninh nhiều năm qua luôn nằm trong danh sách các tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất của cả nước, cơ cấu kinh tế dần thay đổi sang cơ cấu công nghiệp và dịch vụ.

Với tất cả tiềm năng sẵn có cùng với sự phát triển kinh tế ngày càng mạnh mẽ hiện nay thì nhu câu Thẩm định giá tại Bắc Ninh là vô cùng cần thiết và quan trọng đối với các cơ quan, tổ chức nhà nước, doanh nghiệp, ngân hàng và các cá nhân…Hiện tại, Thẩm định giá Thành Đô văn phòng tại Bắc Ninh đang cung cấp các dịch vụ chuyên sâu về thẩm định giá, bao gồm: thẩm định giá bất động sản, máy móc thiết bị, xác định giá trị doanh nghiệp. Đặc biệt, với đội ngũ thẩm định viên và cố vấn cấp cao hàng đầu, là đơn vị tiên phong trong định giá tài sản vô hình (thương hiệu) và thẩm định giá doanh nghiệp. Bên cạnh đó các dịch vụ về tài sản cũng là một trong những thế mạnh của công ty, bao gồm: quản lý tài sản, rà soát đặc biệt, thẩm định dự án, tài nguyên khoáng sản…Chúng tôi đã thực hiện nhiều hợp đồng định giá tài sản có quy mô lớn và tính chất phức tạp, liên quan đến các hoạt động góp vốn, chuyển nhượng tài sản. Mục tiêu của chúng tôi là khẳng định uy tín của thương hiệu thẩm định giá Thành Đô là một trong tổ chức định giá tốt nhất Việt Nam trong lĩnh vực M&A và chuyển nhượng tài sản.

Thẩm định giá Thành Đô
“ISO 9001:2015” – “Thương hiệu – nhãn hiệu độc quyền uy tín 2019” – Công ty Thẩm định giá Thành Đô

Thẩm định giá Thành Đô hiện nay đã có những thẩm định viên dày dặn kinh nghiêm được Bộ Tài chính cấp phép hành nghề. Chúng tôi đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn hết sức khắt khe về nhân sự, trình độ chuyên môn và cơ sở vật chất kỹ thuật được đặt ra đối với một doanh nghiệp thẩm định giá chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, thẩm định giá Thành Đô văn phòng tại Bắc Ninh trở thành đối tác trong các thương vụ thoái vốn, cổ phần hóa doanh nghiệp; hay  trong các hoạt động thẩm định phục vụ cho ngân hàng. Năm 2019, dịch vụ thẩm định giá của thẩm định giá Thành Đô được Tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015 cho hệ thống quản lý chất lượng

Thấu hiểu và chia sẻ với khách hàng trong bài toán giữa chi phí và hiệu quả kinh tế, để đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trong các lĩnh vực sau:

Thẩm định giá bất động sản: Đất đai; lợi thế quyền sử dụng đất, trang trại, nhà xưởng, kho bãi, các trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, dự án liền kề, dự án resort, dự án khu nghỉ dưỡng…

Thẩm định giá Động sản: Máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất; Phương tiện vận tải: Tàu, ô tô, máy bay…

Thẩm định dự án đầu tư: Dự án bất động sản, dự án khu công nghiệp, cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước, chứng minh năng lực tài chính của tổ chức và cá nhân;

Thẩm định giá doanh nghiệp: Phát hành cổ phiếu, bán cổ phiếu ra công chúng, chứng minh năng lực tài chính, phục vụ để cổ phần hóa, liên doanh, góp vốn, mua bán, sáp nhập doanh nghiệp (M&A)…

Thẩm định giá tài nguyên: Tài nguyên khoáng sản, tài nguyên rừng, tài nguyên năng lượng.

Thẩm định giá vô hình: Tài sản trí tuệ và quyền sở hữu trí tuệ theo quy định của pháp luật về sở hữu trí tuệ; Quyền mang lại lợi ích kinh tế đối với các bên được quy định cụ thể tại hợp đồng dân sự theo quy định của pháp luật ví dụ như quyền thương mại, quyền khai thác khoáng sản…; Các tài sản vô hình khác thỏa mãn điều kiện quy định sau: là tài sản không có hình thái vật chất và có khả năng tạo ra các quyền, lợi ích kinh tế.

 Mục đích thẩm định giá:

 1. Làm cơ sở xét duyệt chi nguồn vốn ngân sách Nhà Nước;
 2. Mua bán, chuyển nhượng, mua bán xử lý nợ, xử lý tài sản thế chấp, tài sản tồn đọng;
 3. Thế chấp vay vốn Ngân hàng;
 4. Góp vốn liên doanh, giải thể, sáp nhập, chia tách, mua bán doanh nghiệp;
 5. Thành lập Doanh nghiệp;
 6. Cổ phần hóa Doanh nghiệp hoặc chuyển đổi hình thức sở hữu doanh nghiệp;
 7. Bán đấu giá Tài sản, xét thầu các dự án;
 8. Đền bù, bảo hiểm, khiếu nại, giải quyết, xử lý tài sản tranh chấp trong các vụ án;
 9. Hoạch toán kế toán, tính thuế;
 10. Tư vấn và lập dự án đầu tư, duyệt dự toán các dự án, công trình;
 11. Làm cơ sở tính tiền sử dụng đất nộp ngân sách Nhà nước khi nhận giao đất hay thuê đất;
 12. Chứng minh tài sản, du học, định cư, du lịch….;
 13. Tham khảo giá thị trường;

Công ty cổ phần Thẩm định giá Thành Đô – Văn phòng Bắc Ninh

Địa chỉ: Số 11/38 Nguyễn Đăng Đạo, khu 3, Suối Hoa, Bắc Ninh

Website: www.thamdinhgiathanhdo.com

Hotline:  0985103666

Công ty cổ phần Thẩm định giá Thành Đô, Doanh nghiệp Thẩm định giá uy tín, hàng đầu Việt Nam. Thẩm định giá Thành Đô đạt danh hiệu “Thương hiệu – nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2019” áp dụng Tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015 cho hệ thống quản lý chất lượng góp phần quan trọng giúp khách hàng có những quyết định chính xác trong việc kinh doanh, gọi vốn đầu tư, vay vốn ngân hàng và mua bán minh bạch trên thị trường.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button