Thẩm định giá Thành Đô – Văn phòng tại Đà Nẵng

Thẩm định giá tại Đà Nẵng
Công ty thẩm định giá tại Đà Nẵng – Thẩm định giá Thành Đô

(TDVC Thẩm định giá tại Đà Nẵng) – Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam. Đà Nẵng hiện là thành phố quan trọng nhất miền Trung, đóng vai trò hạt nhân trong Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Đà Nẵng nằm ở vị trí trọng yếu cả về kinh tế – xã hội và quốc phòng – an ninh của khu vực Miền Trung – Tây Nguyên và cả nước; là đầu mối giao thông rất quan trọng về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không. Trong những năm gần đây, Đà Nẵng tích cực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, cải thiện môi trường, nâng cao an sinh xã hội và được coi là “Thành phố đáng sống” của Việt Nam.

Đà Nẵng có tổng diện tích hơn 1 ngàn km2 bao gồm 6 quận lớn đó là: Quận Hải Châu, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn và Liên Chiểu. Đây là 6 quận lớn nhất của thành phố Đà Nẵng và còn ở ngoại thành là 2 huyện Hòa Vang và huyện đảo Hoàng Sa. Hiện nay Đà Nẵng đã mở rộng thêm 2 quận Hòa Xuân và Hòa Quý vì thế đã nâng tổng diện tích tại Đà Nẵng tăng lên rất nhiều.

Ngành công nghiệp cũng tăng trưởng tốt với chỉ số sản xuất tăng so với quý trước. Được xem là ngành mũi nhọn của thành phố, doanh thu từ dịch vụ du lịch đạt 172 triệu USD với 1,33 triệu lượt khách quốc tế, tăng 29,4%.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Với lợi thế đó, Đà Nẵng hội tụ đầy đủ yếu tố cần thiết để thực sự phát triển thành một thành phố du lịch toàn cầu và với việc tiếp tục đầu tư vào cơ sở hạ tầng, cải thiện hệ thống quản lý giao thông của thành phố, và đường thủy nội địa, tăng năng suất lao động, cải tiến và quản lý hiệu quả các thủ tục hành chính, phát triển các ngành công nghiệp hỗ trợ và nắm bắt sự đổi mới và công nghệ, chúng tôi Thẩm định giá Thành Đô tin chắc rằng Đà Nẵng sẽ là một thành phố có tầm nhìn phát triển, và sẽ liên tục tăng trưởng trong nhiều những năm tới.

Thẩm định giá tại Đà Nẵng

Thẩm định giá Thành Đô tại Đã Nẵng đánh giá Ngành công nghiệp du lịch của thành phố được dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng tích cực trong dài hạn với những nỗ lực của chính quyền thành phố nhằm khuyến khích ngành du lịch thông qua các biện pháp kết hợp như thực hiện các chiến dịch quảng bá ấn tượng cũng như liên tục phát triển dịch vụ vận chuyển và cơ sở hạ tầng.

Đi cùng với sự phát triển đó Thẩm định giá Thành Đô văn phòng tại Đà Nẵng đang cung cấp các dịch vụ chuyên sâu về thẩm định giá, bao gồm: thẩm định giá bất động sản, máy móc thiết bị, xác định giá trị doanh nghiệp. Đặc biệt, với đội ngũ thẩm định viên và cố vấn cấp cao hàng đầu, là đơn vị tiên phong trong định giá tài sản vô hình (thương hiệu) và thẩm định giá doanh nghiệp. Bên cạnh đó các dịch vụ về tài sản cũng là một trong những thế mạnh của công ty, bao gồm: quản lý tài sản, rà soát đặc biệt, thẩm định dự án, tài nguyên khoáng sản… Chúng tôi đã thực hiện nhiều hợp đồng định giá tài sản có quy mô lớn và tính chất phức tạp, liên quan đến các hoạt động góp vốn, chuyển nhượng tài sản. Mục tiêu của chúng tôi là khẳng định uy tín của thương hiệu thẩm định giá Thành Đô là một trong tổ chức định giá tốt nhất Việt Nam trong lĩnh vực M&A và chuyển nhượng tài sản.

Thẩm định giá Thành Đô
“ISO 9001:2015” – “Thương hiệu – nhãn hiệu độc quyền uy tín 2019” – Công ty Thẩm định giá Thành Đô

Thẩm định giá Thành Đô hiện nay đã có những thẩm định viên dày dặn kinh nghiêm được Bộ Tài chính cấp phép hành nghề. Chúng tôi đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn hết sức khắt khe về nhân sự, trình độ chuyên môn và cơ sở vật chất kỹ thuật được đặt ra đối với một doanh nghiệp thẩm định giá chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, Thẩm định giá Thành Đô chi nhánh tại Đà Nẵng trở thành đối tác trong các thương vụ thoái vốn, cổ phần hóa doanh nghiệp; hay  trong các hoạt động thẩm định phục vụ cho ngân hàng. Năm 2019, dịch vụ thẩm định giá của Thẩm định giá Thành Đô được Tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015 cho hệ thống quản lý chất lượng.

Thấu hiểu và chia sẻ với khách hàng trong bài toán giữa chi phí và hiệu quả kinh tế, để đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trong các lĩnh vực sau:

 • Thẩm định giá vô hình: Tài sản trí tuệ và quyền sở hữu trí tuệ theo quy định của pháp luật về sở hữu trí tuệ; Quyền mang lại lợi ích kinh tế đối với các bên được quy định cụ thể tại hợp đồng dân sự theo quy định của pháp luật ví dụ như quyền thương mại, quyền khai thác khoáng sản,…; Các tài sản vô hình khác thỏa mãn điều kiện quy định sau: là tài sản không có hình thái vật chất và có khả năng tạo ra các quyền, lợi ích kinh tế.
 • Thẩm định giá Động sản: Máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất; Phương tiện vận tải: Tàu, ô tô, máy bay…
 • Thẩm định dự án đầu tư: Dự án bất động sản, dự án khu công nghiệp, cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước, chứng minh năng lực tài chính của tổ chức và cá nhân;
 • Thẩm định giá tài nguyên: Tài nguyên khoáng sản, tài nguyên rừng, tài nguyên năng lượng.
 • Thẩm định giá bất động sản: Đất đai; lợi thế quyền sử dụng đất, trang trại, nhà xưởng, kho bãi, các trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, dự án liền kề, dự án resort, dự án khu nghỉ dưỡng…
 • Thẩm định giá doanh nghiệp: Phát hành cổ phiếu, bán cổ phiếu ra công chúng, chứng minh năng lực tài chính, phục vụ để cổ phần hóa, liên doanh, góp vốn, mua bán, sáp nhập doanh nghiệp (M&A)…

Mục đích thẩm định giá:

 1. Làm cơ sở xét duyệt chi nguồn vốn ngân sách Nhà Nước;
 2. Mua bán, chuyển nhượng, mua bán xử lý nợ, xử lý tài sản thế chấp, tài sản tồn đọng;
 3. Thế chấp vay vốn Ngân hàng;
 4. Góp vốn liên doanh, giải thể, sáp nhập, chia tách, mua bán doanh nghiệp;
 5. Thành lập Doanh nghiệp;
 6. Cổ phần hóa Doanh nghiệp hoặc chuyển đổi hình thức sở hữu doanh nghiệp;
 7. Bán đấu giá Tài sản, xét thầu các dự án;
 8. Đền bù, bảo hiểm, khiếu nại, giải quyết, xử lý tài sản tranh chấp trong các vụ án;
 9. Hoạch toán kế toán, tính thuế;
 10. Tư vấn và lập dự án đầu tư, duyệt dự toán các dự án, công trình;
 11. Làm cơ sở tính tiền sử dụng đất nộp ngân sách Nhà nước khi nhận giao đất hay thuê đất;
 12. Chứng minh tài sản, du học, định cư, du lịch….;
 13. Tham khảo giá thị trường;

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần Thẩm định giá Thành Đô – văn phòng tại Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Số 79, Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Website: www.thamdinhgiathanhdo.com
 • Hotline: 0985103666    0906020090 
Công ty cổ phần Thẩm định giá Thành Đô, Doanh nghiệp Thẩm định giá hàng đầu Việt Nam. Thẩm định giá Thành Đô đạt danh hiệu “Thương hiệu – nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2019” áp dụng Tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015 cho hệ thống quản lý chất lượng góp phần quan trọng giúp khách hàng có những quyết định chính xác trong việc kinh doanh, gọi vốn đầu tư, vay vốn ngân hàng và mua bán minh bạch trên thị trường.

Bạn đang đọc bài viết: “Thẩm định giá Thành Đô – Văn phòng tại Đà Nẵng tại chuyên mục tin thẩm định giá của Công ty cổ phần Thẩm định giá Thành Đô, đơn vị thẩm định giá tài sản hàng đầu tại Việt Nam.

Liên hệ thẩm định giá:   0985 103 666  0906 020 090

Website: www.thamdinhgiathanhdo.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button