Thẩm định giá bất động sản cho mục đích định cư nước ngoài

Thẩm định giá định cư nước ngoài
Thẩm định giá Thành Đô, Doanh nghiệp thẩm định giá BĐS định cư nước ngoài tốt nhất hiện nay

(TDVC) – Với xu thế toàn cầu hóa và nền kinh tế hội nhập quốc tế ngày càng mạnh mẽ ngày nay khiến nhu cầu định cư ở các nước phát triển như: Mỹ, Canada, Úc, các nước Châu Âu…trở lên dễ dàng hơn. Việc được học tập, định cư  từ các nền văn hóa khác nhau trên thế giới đã trở thành nhu cầu thiết yếu của công dân toàn cầu và công dân Việt Nam nói riêng.

Đầu tư định cư là một lựa chọn hấp dẫn, đặc biệt đối với các doanh nhân thành đạt có nhu cầu di chuyển liên tục. Tùy theo chính sách của các quốc gia khác nhau sẽ có mức đầu tư nhất định, người đầu tư định cư sẽ được nhận thị lực thường trú vĩnh viễn gồm cả gia đình có thể sinh sống và học tập tại đất nước đó như người bản xứ. Các chương trình định cư càng ngày càng đa dạng hơn tạo nên sự thuận lợi cho nhà đầu tư trên thế giới như: chương trình EB-5 đầu tư định cư Mỹ, Định cư Úc visa 132/188/888 dành cho doanh nhân, chương trình Start-Up visa dành cho doanh nhân tại Canada, định cư châu âu; khối Schengen diện đầu tư, hay các chương trình song tịch của khu vực mới nổi Caribbean.

Để hồ sơ định cư được đại sứ quán, lãnh sự quán chấp thuận một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất thì việc thẩm định giá tài sản chứng minh tài chính là đặc biệt quan trọng đối với các nhà đầu tư có nhu cầu định cư nước ngoài. Việc chứng minh tài chính nhằm tạo sự tin tưởng với đại sứ quán, lãnh sự quán và Cục xuất nhập cảnh của các nước về khả năng tài chính của bạn và gia đình mình. Một trong những tài sản phổ biến dùng để thẩm định giá chứng minh tài chính và có sự thuyết phục cao nhất đó là bất động sản bao gồm: Đất đai, nhà phố, trang trại, căn hộ chung cư, khách sạn, công trình xây dựng…

Hồ sơ yêu cầu thẩm định giá bất động sản:

a, Đối với thẩm định giá nhà ở riêng lẻ

  • Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, quyền sử dụng đất ở (Sổ đỏ/sổ hồng)
  • Giấy phép xây dựng
  • Bản đồ hiện trạng
  • Tờ khai lệ phí trước bạ (nếu có)

b, Đối với thẩm định giá công trình xây dựng

  • Giấy chứng nhận quyền sở hữu công trình xây dựng
  • Giấy phép xây dựng
  • Các hợp đồng thi công
  • Bản vẽ thiết kế
  • Bản vẽ hoàn công
  • Biên bản nghiệm thu hoàn thành công trình

Công ty thẩm định giá bất động sản chứng minh tài chính uy tín tại Việt Nam

Công ty cổ phần Thẩm định giá Thành Đô, doanh nghiệp thẩm định giá bất động sản hàng đầu Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định giá tài sản cho mục đích định cư nước ngoài các nước như: Mỹ, Canada, Úc, các nước Châu Âu…Thẩm định giá Thành Đô với hệ thống thẩm định rộng khắp cả nước: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, Tuyên Quang, Thanh Hóa, Cần Thơ, Lâm Đồng, cam kết đáp ứng đầy đủ và kịp thời yêu cầu thẩm định giá của quý khách hàng một cách nhanh nhất. Thành Đô vinh dự đón nhận “Thương hiệu – nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2019” và áp dụng Tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015 cho hệ thống quản lý chất lượng góp phần quan trọng giúp khách hàng có những quyết định chính xác trong việc thẩm định giá trị bất động sản cho mục đích chứng minh tài chính định cư nước ngoài cũng như học tập, du lịch, làm việc trên thế giới.

Với mục đích thẩm định giá du học, định cư nước ngoài, thẩm định giá Thành Đô phát hành chứng thư song ngữ. Báo cáo, chứng thư thẩm định giá Thành Đô luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn thẩm định giá của bộ tài chính, đáp ứng đầy đủ về mặt pháp luật Việt Nam và được công nhận trên toàn lãnh thổ Việt Nam và Quốc tế.

Thẩm định giá thành đô thành tựu
“ISO 9001:2015” – “Thương hiệu – nhãn hiệu độc quyền uy tín 2019” – Công ty Thẩm định giá Thành Đô
Bạn đang đọc bài viết: “Thẩm định giá bất động sản cho mục đích định cư nước ngoài” tại chuyên mục tin thẩm định giá của Công ty cổ phần Thẩm định giá Thành Đô

Liên hệ thẩm định giá:   0985 103 666   0906 020 090

Websitewww.thamdinhgiathanhdo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button