Thẩm định giá tài sản chứng minh tài chính định cư và du học nước ngoài

Hiện nay với nền kinh tế Việt Nam phát triển rất nhanh và hội nhập toàn thế giới nên nhu cầu định cư, du học nước ngoài của người Việt Nam ngày càng tăng cao. Các nước Châu Âu, Mỹ, Anh, Canada… luôn là điểm đến được nhiều người mong muốn định cư, và học tập nhất.

Để lãnh sự các nước sở tại chấp thuận hồ sơ và cấp VISA, bạn cần chứng minh được tài chính đó là yếu tố cốt lõi và quan trọng nhất quyết định bạn có được xuất ngoại hay không. Theo quy định hiện nay, hồ sơ chứng minh tài chính đi định cư bao gồm:

  • Giấy tờ sở hữu động sản
  • Giấy tờ sở hữu bất động sản và cho thuê tài sản
  • Sổ tiết kiệm có xác nhận của ngân hàng
  • Xác nhận sao kê số dư tài khoản ngân hàng
  • Hồ sơ chứng minh thu nhập của bản thân bạn, hoặc người bảo lãnh tài chính
  • Hồ sơ chứng minh nguồn tiền đầu tư là tiền hợp pháp
  • Xác nhận thu nhập khác (nếu có)

Để hồ sơ chứng minh tài chính của bạn được chấp thuận một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất thì khâu thẩm định giá tài sản là hết sức quan trọng và cần thiết. Thẩm định giá sẽ cho bạn biết được giá trị tài sản được đánh giá một cách khoa học, có độ chính xác cao dùng cho việc chứng minh tài sản …Bên thẩm định giá sẽ xác nhận giá trị tài sản bằng chứng thư theo quy định của Bộ tài chính và Chứng thư của Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thành Đô là chứng thư được công nhận trên toàn lãnh thổ Việt Nam cũng như được công nhận trên thế giới. Chúng tôi sẽ phát hành chứng thư song ngữ đối với những hồ sơ thẩm định mục đích định cư và du học nước ngoài.

Công ty thẩm định giá Thành Đô là đơn vị thẩm định giá uy tín, chuyên nghiệp có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm định giá, luôn tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn thẩm định giá Việt Nam và pháp luật Việt Nam. Thẩm định giá Thành Đô tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản du học và định cư ở nước ngoài như Mỹ, Canada, Úc và Châu Âu tốt nhất hiện nay. Thẩm định giá Thành Đô áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 trong hệ thống quản lý chất lượng. Hotline: 0985 103 666 – 0906 020 090

 

One thought on “Thẩm định giá tài sản chứng minh tài chính định cư và du học nước ngoài

  1. Pingback: Các bước xin visa du học Phần Lan - Thẩm định giá chứng minh tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button