Công ty thẩm định giá tài sản chứng minh tài chính định cư nước ngoài uy tín

Công ty thẩm định giá định cư
Công ty Thẩm định giá Thành Đô

(TDVC Thẩm định giá tài sản định cư nước ngoài uy tín) – Ngày nay với nền kinh tế Việt Nam và Quốc tế hội nhập ngày càng mạnh mẽ và sâu rộng. Các quốc gia phát triển như Mỹ, Canada, Úc và các nước Châu Âu…Chính phủ luôn khuyến khích và có những chính sách thu hút doanh nghiệp, công dân toàn cầu đến định cư, kinh doanh tại nước họ. Các chương trình định cư phổ biến hiện nay của các nước trên thế giới luôn tạo nên sự thuận lợi cho nhà đầu tư như:

  • Chương trình EB-5 đầu tư định cư Mỹ
  • Định cư Úc visa 132/188/888 dành cho doanh nhân
  • Chương trình Start-Up visa dành cho doanh nhân tại Canada
  • Định cư châu âu; khối Schengen diện đầu tư,
  • Các chương trình song tịch của khu vực mới nổi Caribbean

Có thể nói mơ ước định cư tại nước ngoài hưởng cuộc sống trọn vẹn bên gia đình và con cái được tiếp cận với nền giáo dục phát triển là niềm khao khát của rất nhiều người. Để thực hiện được những mong ước định cư nước ngoài thì bạn phải thẩm định giá chứng minh tài chính là điều bắt buộc và đặc biệt quan trọng. Việc chứng minh tài chính định cư sẽ cho biết được bạn đủ khả năng thực hiện đúng mục đích định cư như trong hồ sơ bạn khai. Đó là sự liên kết ràng buộc bạn định cư một cách chính thống, hợp pháp được chính phủ nước sở tại chấp nhận.

Công ty thẩm định giá Thành Đô thành lập năm 2015 được Cục quản lý giá – Bộ Tài chính trao giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề thẩm định giá theo Luật giá năm 2013. Công ty có đội ngũ thẩm định viên, chuyên viên, cố vấn cấp cao hàng đầu với chuyên môn, nghiệp vụ cao được bộ tài chính cấp phép hành nghề thẩm định giá và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định giá. Thành Đô luôn đáp ứng được những tiêu chuẩn thẩm định giá khắt khe nhất tại Việt Nam cũng như quốc tế; góp phần quan trọng giúp khách hàng có những quyết định chính xác trong đầu tư, kinh doanh và mua bán minh bạch trên thị trường. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định giá tài sản chứng minh tài chính định cư các nước: Mỹ, Canada, Úc, các nước Châu Âu…Thẩm định giá Thành Đô sẽ giúp hồ sơ định cư của quý khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và được Đại sứ quán/Lãnh sự quán nước sở tại chấp thuận một cách nhanh, dễ dàng nhất trên con đường thực hiện hóa dự định tương lai bản thân, gia đình, doanh nghiệp của mình.

      CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đối với các tài sản thẩm định giá cho mục đích định cư, du học, đầu tư nước ngoài, Thành Đô sẽ phát hành chứng thư, báo cáo thẩm định bản song ngữ. Chúng tôi luôn tuân thủ theo pháp luật và áp dụng hệ thống tiêu chuẩn thẩm định giá Việt Nam do Bộ tài chính ban hành trong các báo cáo, chứng thư thẩm định giá. Báo cáo định giá Thành Đô được công nhận trên toàn đất nước Việt Nam và trên thế giới.

Thẩm định giá Thành Đô với hệ thống thẩm định rộng khắp cả nước: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, Tuyên Quang, Thanh Hóa, Cần Thơ, Lâm Đồng, và các tỉnh lân cận chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ và kịp thời yêu cầu thẩm định giá của quý khách hàng. Năm 2019 Thành Đô vinh dự đón nhận “Thương hiệu – nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2019” và áp dụng Tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015 cho hệ thống quản lý chất lượng góp phần quan trọng giúp khách hàng có những quyết định chính xác trong việc thẩm định giá trị tài sản chứng minh tài chính cho mục đích định cư, du học, đầu tư nước ngoài, M&A, vay vốn ngân hàng và mua bán minh bạch trên thị trường.

Bạn đang đọc bài viết: “Công ty thẩm định giá tài sản chứng minh tài chính định cư nước ngoài uy tín” tại chuyên mục tin thẩm định giá của Công ty cổ phần Thẩm định giá Thành Đô.

Liên hệ thẩm định giá:   0985 103 666   0906 020 090

Website: www.thamdinhgiathanhdo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button