Vì sao phải chứng minh tài chính Định cư, Du học, Kinh doanh…?

Vì sao phải chứng minh tài chính Định cư, Du học, Kinh doanh…?

Việt Nam trong thời buổi hội nhập giao lưu văn hóa với thế giới hiện nay nhu cầu đi nước ngoài định cư, du học, du lịch hay kinh doanh… tại các nước Châu Âu, Canada, Mỹ, Úc… rất lớn và không còn quá xa vời nên nhu cầu chứng minh tài chính là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Thẩm định giá tài sản chứng minh tài chính

1. Chứng minh tài chính là gì?

Chứng minh tài chính được hiểu là bạn cần phải có khả năng tài chính, đảm bảo bạn hoàn toàn đáp ứng đầy đủ mục đích như bạn đã kê khai trong hồ sơ xin đi định cư, du học, du lịch, kinh doanh…để cho Đại sứ quán, Lãnh sự quán nước bạn cần đến để họ thấy và đồng ý với mục đích mà bạn sang nước họ như đã kê khai trong hồ sơ và không chuyển đổi mục đích khác trong thời gian bạn cư trú tại đất nước đó.

2. Vì sao phải chứng minh tài chính đi Định cư, Du học, Du lịch, Kinh doanh…?

Trên thế giới hiện nay tình trạng nhập cư, di cư bất hợp pháp, làm việc tại nước ngoài không giấy tờ đang diễn biến hết sức phức tạp có thể ví dụ như tại Mỹ và các nước Châu Âu…tình trạng này diễn ra hết sức phổ biến và là vấn đề nan giải cho đất nước họ. Vì vậy bất cứ một cá nhân nào muốn nhập cảnh vào quốc gia của họ đều phải chứng minh tài chính để họ thấy bạn có đi đúng mục đích hay không.

3. Chứng minh tài chính cần những hồ sơ gì?

3.1 Sổ tiết kiệm có xác nhận của ngân hàng

– Một sổ tiết kiệm với số dư lớn sẽ giúp bạn tăng khả năng xin được VISA rất cao. Mỗi nước bạn đến họ sẽ yêu cầu số tiền khác nhau, thường các quốc gia phát triển như Mỹ, Canada, và các nước Châu Âu sẽ cao hơn.

3.2 Giấy tờ sở hữu động sản

– Như phương tiện vận tải: Ô tô, tàu, máy móc thiết bị…

3.3 Giấy tờ sở hữu bất động sản và cho thuê tài sản

– Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, căn hộ, nhà phố, khách sạn…

3.4 Xác nhận sao kê số dư của ngân hàng

– Số tiền này được sử dụng linh hoạt hơn sổ tiết kiệm nếu số dư trong tài khoản ngân hàng lớn sẽ giúp bạn chi trả các chi phí trong cuộc sống hàng ngày tốt hơn điều đó giúp lãnh sự nước sở tại yên tâm hơn.

3.5 Chứng từ liên quan đến lương và thu nhập khác

– Lương hàng tháng tại cơ quan bạn làm việc, hoặc thu nhập từ việc kinh doanh, đầu tư bên ngoài của bạn những chứng từ này luôn có giấy tờ chứng minh hợp pháp của số tiền đó. Mức lương càng cao thì khả năng xin VISA sẽ tốt hơn.

Để hồ sơ chứng minh tài chính của bạn được chấp thuận một cách nhanh chóng, thuận lợi và chính xác nhất thì khâu thẩm định giá tài sản là hết sức quan trọng và cần thiết.

4. Thẩm định giá chứng minh tài chính ở đâu uy tín và chuyên nghiệp?

– Công ty thẩm định giá Thành Đô là đơn vị thẩm định giá uy tín, chuyên nghiệp có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm định giá, luôn tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn thẩm định giá Việt Nam và pháp luật Việt Nam. Thẩm định giá Thành Đô tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản du học và định cư ở nước ngoài như Mỹ, Canada, Úc và Châu Âu… tốt nhất hiện nay.

– Chứng thư của Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thành Đô được phát hành bản song ngữ  và được công nhận trên toàn lãnh thổ Việt Nam cũng như được công nhận trên thế giới. Chúng tôi sẽ phát hành chứng thư song ngữ đối với những hồ sơ thẩm định mục đích định cư và du học nước ngoài.

Công ty cổ phần Thẩm định giá Thành Đô, doanh nghiệp thẩm định giá tài sản chứng minh tài chính định cư, du học, du lịch, đầu tư nước ngoài như: (Mỹ, Úc, Canada, các nước Châu Âu) chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam. Thẩm định giá Thành Đô áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 trong hệ thống quản lý chất lượng.

Hotline: 0985 103 666 0906 020 090

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button