Công ty thẩm định giá bất động sản công nghiệp uy tín

Công ty thẩm định giá bất động sản công nghiệp
Công ty thẩm định giá bất động sản công nghiệp – Thẩm định giá Thành Đô

(TDVC Công ty thẩm định giá bất động sản công nghiệp) – Bất động sản công nghiệp được hiểu là các dự án đầu tư xây dựng khu công nghiệp, xây dựng nhà xưởng cho thuê, kho bãi, văn phòng cho thuê, khu đô thị và các dự án đầu tư mặt bằng phục vụ sản xuất công nghiệp…

Hiện nay với làn sóng chuyển dịch nhà máy khỏi Trung Quốc từ ảnh hưởng của chiến tranh thương mại Mỹ – Trung. Các hiệp định thương mại tự do (FTA), Hiệp định thương mại tự do Liên minh châu Âu – Việt Nam (EVFTA) đã được kí kết sẽ tạo ra sức hấp dẫn lớn với các nhà đầu tư châu Âu và các nhà đầu tư ở nhiều quốc gia khác đối với thị trường Việt Nam. Từ đó, tạo cơ hội lớn cho bất động sản công nghiệp Việt Nam thu hút nhà đầu tư nước ngoài. Trên cả nước có 550 khu công nghiệp, trong đó có 326 khu đang hoạt động, tỷ lệ lấp đầy là khoảng 60%, cùng với những lợi thế như nhân công trẻ, thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp của Việt Nam theo quy định đang ở mức 20% – thuộc nhóm thấp nhất Đông Nam Á, chỉ sau Singapore – rất hấp dẫn các nhà đầu tư. Các công ty hoạt động trong các khu công nghiệp cũng được hưởng nhiều ưu đãi như miễn thị thực, miễn thuế 2 – 4 năm, giảm thuế 3 – 15 năm và miễn thuế nhập khẩu. Ngoài ra bất động sản công nghiệp tại Việt Nam có sự kết nối hạ tầng đầy đủ, cùng sự phát triển đồng bộ từ logistics, năng suất lao động, công nghiệp phụ trợ là điểm sáng thu hút đầu tư, dịch chuyển nhà máy, tái cấu trúc cung ứng từ các doanh nghiệp nước ngoài vào Việt Nam là điểm đến lý tưởng để có thể xúc tiến nhanh việc tìm kiếm cơ hội tại các khu công nghiệp, nhà máy, trung tâm chế xuất…

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thẩm định giá bất động sản công nghiệp là hoạt động rất cần thiết cho sự vận hành của nền kinh tế thị trường, xuất phát từ nhu cầu khách quan về việc xác định giá trị của bất động sản công nghiệp phục vụ nhiều mục đích như: Thế chấp vay vốn ngân hàng; Mua bán-sáp nhập doanh nghiệp (M&A), Góp vốn đầu tư; Liên doanh liên kết, thanh lý… giúp các bên tham gia giao dịch có thể thỏa thuận với nhau về giá trị bất động sản, giúp các giao dịch về bất động sản thành công, bảo đảm lợi ích chính đáng của các bên.

1. Thẩm định giá bất động sản công nghiệp

(1.1) Các phương pháp thẩm định giá

Đối với tài sản bất động sản công nghiệp, tùy vào từng mục đích thẩm định giá, cơ sở giá trị tài sản, đặc điểm pháp lý, đặc điểm kinh tế – kỹ thuật, mức độ sẵn có của thông tin thu thập được, Thẩm định viên lựa chọn các yếu tố so sánh, phương pháp thẩm định giá hoặc kết hợp nhiều phương pháp thẩm định giá theo quy định về các phương pháp tại Hệ thống Tiêu chuẩn thẩm định giá Việt Nam và phù hợp với quy định của các pháp luật có liên quan. Thẩm định viên thường áp dụng các cách tiếp cận, phương pháp thẩm định giá phổ biến sau để thẩm định giá bất động sản công nghiệp: Cách tiếp cận từ thị trường: Phương pháp so sánh; Cách tiếp cận từ chi phí: Phương pháp chi phí; Cách tiếp cận từ thu nhập: Phương pháp thu nhập: Phương pháp vốn hóa trực tiếp, phương pháp dòng tiền chiết khấu ; Phương pháp thặng dư; Phương pháp chiết trừ.

(1.2) Các yếu tố so sánh đối với Bất động sản công nghiệp

Các yếu tố so sánh đối với bất động sản công nghiệp đặc biệt quan trọng, là yếu tố giúp thẩm định viên đưa ra phân tích, tổng hợp thông tin một cách đầy đủ để đưa ra các phương pháp thẩm định giá phù hợp:

 • Địa điểm, vị trí;
 • Giá thuê;
 • Các dịch vụ cấp và thoát nước, cung cấp điện, khí hóa lỏng, điện thoại, viễn thông, xử lý nước thải;
 • Mức độ thuận lợi hay khó khăn của hệ thống giao thông nội bộ phục vụ cung cấp vật tư, giao nhận hàng hóa;
 • Hệ thống giao thông nối liền với cảng, ga tàu hỏa, ga hàng không, khu dân cư;
 • Đảm bảo ánh sáng tự nhiên;
 • Địa hình đất;
 • Tình trạng trật tự, trị an khu vực;
 • Các phương tiện chống cháy nổ, hệ thống vệ sinh và thông gió, thoáthiểm;
 • Sự phù hợp của thiết kế xây dựng với mục đích và loại hình sản xuất, kinh doanh;
 • Sự sẵn có các nguồn lao động của địa phương và các vùng lân cận;
 • Hệ thống nhà ăn, phúc lợi xã hội và bãi đỗ ô tô;
 • Các yếu tố khác.

2. Công ty thẩm định giá bất động sản công nghiệp uy tín

“ Thẩm định giá bất động sản công nghiệp là việc cơ quan, tổ chức có chức năng thẩm định giá xác định giá trị bằng tiền của bất động sản công nghiệp theo quy định của Bộ luật dân sự phù hợp với giá thị trường tại một địa điểm, thời điểm nhất định, phục vụ cho mục đích nhất định theo tiêu chuẩn thẩmđịnh giá.” Đi cùng với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam nói chung và bất động sản công nghiệp nói riêng, Công ty thẩm định giá Thành Đô luôn thấu hiểu và chia sẻ với khách hàng trong bài toán giữa chi phí và hiệu quả kinh tế, để đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và các bên liên, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ thẩm định giá bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

Công ty thẩm định giá Thành Đô với đội ngũ thẩm định viên có trình độ chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định giá bất động sản nói chung và thẩm định giá căn hộ chung cư nói riêng. Thành Đô đã khẳng định được vị thế dẫn đầu trong hoạt động thẩm định giá, tạo dựng được uy tín; thương hiệu vững vàng đối với khách hàng và được các cơ quản lý Nhà nước, doanh nghiệp, tổ chức đánh giá cao trong lĩnh vực thẩm định giá tại Việt Nam. Công ty đã thực hiện nhiều hợp đồng thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án bất động sản, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu, thẩm định giá tài nguyên mỏ khoáng sản, thẩm định giá tài sản vô hình… có quy mô lớn và tính chất phức tạp với trình độ chuyên sâu trong hoạt động thẩm định giá góp phần quan trọng trong sự phát triển kinh tế – xã hội. Với hệ thống thẩm định giá rộng khắp cả nước: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, Tuyên Quang, Thanh Hóa, Cần Thơ, Lâm Đồng và các tỉnh lân cận, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ và kịp thời yêu cầu thẩm định giá của quý khách hàng trên toàn quốc. Năm 2019, Công ty vinh dự được chứng nhận “Thương hiệu – nhãn hiệu độc quyền uy tín 2019” và đạt chứng nhận tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015 cho hệ thống quản lý chất lượng trong dịch vụ thẩm định giá đánh dấu sự tin tưởng, uy tín của công ty, khẳng định sự phát triển và hòa nhập cùng cộng đồng doanh nghiệp thẩm định giá trên toàn quốc, giúp công ty có cơ hội phát triển và quản trị doanh nghiệp tốt hơn, đồng thời nâng cao giá trị của doanh nghiệp góp phần quan trọng giúp khách hàng có những quyết định chính xác trong việc kinh doanh và mua bán minh bạch trên thị trường trong thời kỳ hội nhập kinh tế Quốc tế ngày càng mạnh mẽ ngày nay.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ THÀNH ĐÔ

 • Hội sở: Tầng 6 toà nhà Seaprodex số 20 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
 • Hotline: 0985103666 – 0906020090 | | Email: info@tdvc.com.vn
 • Hệ thống thẩm định giá toàn quốc: XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY
 • Hồ sơ năng lực: TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết: “Công ty thẩm định giá bất động sản công nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam tại chuyên mục tin Thẩm định giá của Công ty cổ phần Thẩm định giá Thành Đô, đơn vị thẩm định giá hàng đầu tại Việt Nam.

Liên hệ thẩm định giá:   0985 103 666  0906 020 090

Website: www.thamdinhgiathanhdo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button