Công ty thẩm định giá bất động sản tại Bình Dương

Công ty thẩm định giá bất động sản tại Bình Dương
Công ty thẩm định giá bất động sản tại Bình Dương – Thẩm định giá Thành Đô

(TDVC Thẩm định giá bất động sản tại Bình Dương) –  Thẩm định giá bất động sản là sản phẩm của nền kinh tế thị trường là hoạt động rất cần thiết cho sự vận hành của kinh tế thị trường. Thẩm định giá có thể coi là trung tâm của tất cả các hoạt động kinh tế. Bởi vì mọi việc có liên quan đến các hoạt động kinh tế đều chịu tác động bởi khái niệm giá trị mà việc thẩm định giá là để xác định giá trị của tài sản ở trên thị trường. Thẩm định giá bất động sản tại Bình Dương có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giúp cơ quan Nhà nước, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đưa ra các quyết định liên quan đến việc mua bán, đầu tư, góp vốn liên kết, đánh thuế, bảo hiểm, vay vốn ngân hàng… Từ đó góp phần quan trọng giúp các bên liên quan có những quyết định chính xác trong kinh doanh, mua bán minh bạch  trên thị trường.

Với hạ tầng phát triển đồng bộ hiện đại, cùng đó là những chính sách mới cũng như định hướng phát triển của tỉnh định hướng xây dựng thành phố thông minh của tỉnh Bình Dương. Từ đó sẽ giúp thị trường bất động sản Bình Dương phát triển mạnh mẽ và thu hút vốn đầu tư nước ngoài FDI ngày càng tăng cao. Bất động sản Bình Dương sẽ thiết lập mức mới, sức mua tăng, thị trường có sự phân hóa mạnh trong năm 2020 và các năm tới. Đặc biệt, theo lộ trình phát triển đã được phê duyệt của Chính phủ, năm 2020 Bình Dương sẽ trở thành đô thị loại I và là một trung tâm công nghiệp hàng đầu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngoài ra làn sóng dịch chuyển sản xuất từ Trung Quốc, Việt Nam có thể đón thêm các nhà sản xuất từ châu Âu nhờ Hiệp định Thương mại tự do sắp có hiệu lực giữa Việt Nam – Liên minh châu Âu (EVFTA) dự kiến có hiệu lực kể từ đầu tháng 8/2020. Thị trường bất động sản công nghiệp hứa hẹn sẽ sôi động trong thời gian tới khi các công ty châu Âu có thể đổ bộ tìm thuê nhà xưởng tại Việt Nam.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đi cùng với sự phát triển thị trường bất động sản tại tỉnh Bình Dương, Công ty thẩm định giá Thành Đô đã và đang cung cấp dịch vụ thẩm định giá bất động sản uy tín tại Bình Dương như sau:

  • Thẩm định giá Đất đai: Quyền sử dụng đất, bất động sản công nghiệp (Đất trả tiền một lần, đất trả tiền hàng năm), đất nông nghiêp, đất phi nông nghiệp…
  • Thẩm định giá Nhà, công trình xây dựng gắn liền với đất đai, tài sản khác gắn với đất đai, công trình xây dựng: Nhà ở, nhà phố, trang trại, căn hộ chung cư, khách sạn, resort, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, kho bãi, nhà xưởng sản xuất, văn phòng…
  • Tài sản khác theo quy định của pháp luật.

Công ty Thẩm định giá Thành Đô là đơn vị thẩm định giá bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng. Trải qua chặng đường không ngừng phát triển, công ty đã tạo dựng được thương hiệu và uy tín của mình trên lĩnh vực thẩm định giá tại Bình Dương, đồng thời đón nhận được sự ủng hộ và hợp tác quý báu của các cơ quan quản lý Nhà nước, doanh nghiệp trong nước và quốc tế, các tổ chức tín dụng và cá nhân.  Thành Đô với lượng thẩm định viên, chuyên viên có trình độ, kinh nghiệm chuyên môn cao cùng kho dữ liệu bất động sản toàn tỉnh Bình Dương, chúng tôi đủ khả năng đáp ứng tốt nhất cho mục đích thẩm định giá bất động sản đa dạng của khách hàng. Bên cạnh đó báo cáo, chứng thư thẩm định giá Thành Đô phục vụ nhiều mục đích như: Làm cơ sở tính tiền sử dụng đất nộp ngân sách Nhà nước khi nhận giao đất hay thuê đất; Làm căn cứ tư vấn đầu tư, vay vốn ngân hàng, mua bán-sáp nhập doanh nghiệp (M&A), mua bán chuyển nhượng tài sản, đến bù, khiếu nại, tính thuế, bảo hiểm, thanh lý tài sản, xác định giá trị bất động sản theo thị trường…Từ đó góp phần quan trọng giúp các bên liên quan có những quyết định chính xác trong kinh doanh, gọi vốn đầu tư, vay vốn ngân hàng và mua bán minh bạch, đúng pháp luật trên thị trường.

Chúng tôi hiện là đối tác uy tín cung cấp các dịch vụ Thẩm định giá cho các tổ chức tín dụng như: Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty TNHH một thành viên Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC), Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB), Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank), Ngân hàng Thương Tín Việt Nam (Sacombank), Ngân hàng Quốc dân Việt Nam (NCB), Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB), ngân hàng TMCP Quân đội (MBBANK), Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK)… Năm 2019, Công ty vinh dự được chứng nhận “Thương hiệu – nhãn hiệu độc quyền uy tín 2019” và đạt chứng nhận tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015 cho hệ thống quản lý chất lượng trong dịch vụ thẩm định giá đánh dấu sự tin tưởng, uy tín của công ty, khẳng định sự phát triển và hòa nhập cùng cộng đồng doanh nghiệp thẩm định giá trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ THÀNH ĐÔ

  • Hội sở: Tầng 6 toà nhà Seaprodex số 20 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
  • Hotline: 0985103666 – 0906020090 | | Email: info@tdvc.com.vn
  • Hệ thống thẩm định giá toàn quốc:XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY
  • Hồ sơ năng lực:TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết: “Công ty thẩm định giá bất động sản tại Bình Dương tại chuyên mục tin Thẩm định giá của Công ty cổ phần Thẩm định giá Thành Đô, đơn vị thẩm định giá hàng đầu tại Việt Nam.

Liên hệ thẩm định giá:   0985 103 666  0906 020 090

Website: www.thamdinhgiathanhdo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button