Thẩm định giá tài sản định cư nước ngoài diện đầu tư

Thẩm định giá tài sản định cư diện đầu tư
Thẩm định giá tài sản chứng minh tài chính định cư nước ngoài diện đầu tư – Thẩm định giá Thành Đô

(TDVC Thẩm định giá tài sản định cư nước ngoài diện đầu tư) – Trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế toàn cầu ngày càng mạnh mẽ hiện nay. Nhu cầu đầu tư định cư nước ngoài ở các nước phát triển như: Mỹ, Canada, Úc… dành cho các nhà đầu tư là chủ doanh nghiệp hoặc quản lý cấp cao đặc biệt được quan tâm diễn ra thường xuyên. Có thể hiểu đây là hình thức đầu tư cho tương lai đối với những người có kế hoạch kinh doanh hoặc sinh sống ở nước ngoài. Tùy vào năng lực tài chính, đất nước yêu thích, khoản tiết kiệm của mỗi công dân có thể lựa chọn hình thức đầu tư định cư phù hợp với mình và gia đình. Hiện nay có một số diện đầu tư định cư tại một số nước được công dân toàn cầu trong đó có Việt Nam đặc biệt quan tâm bao gồm: Đầu tư định cư Canada; Đầu tư định cư Mỹ; Đầu tư định cư Úc.

>>> Thẩm định giá nhà đất

Thẩm định giá tài sản định cư nước ngoài diện đầu tư

1. Diện đầu tư định cư Canada

Định cư Canada theo diện đầu tư kinh doanh gồm những dòng visa dành cho chủ doanh nghiệp, cổ đông lớn, quản lý cấp cao, chủ hộ KDCT mong muốn đầu tư kinh doanh định cư vào Canada. Hiện nay có nhiều chương trình tại các tỉnh bang lớn thu hút nhiều nhà đầu tư Việt Nam gồm: Định cư diện doanh nhân Đảo Hoàng Tử Edward (Prince Edward Island – PEI); Đầu tư doanh nghiệp nhỏ (Owner operator); doanh nhân khởi nghiệp (Start-up Visa); Định cư diện doanh nhân tỉnh bang Ontario; Định cư diện doanh nhân tỉnh bang British Columbia (BC); Định cư diện doanh nhân tỉnh bang New Brunswick:

(1.1). Định cư diện doanh nhân Đảo Hoàng Tử Edward

Định cư Canada – Đầu tư Đảo Hoàng Tử (Prince Edward Island PNP) là chương trình định cư tạm trú 2 năm có điều kiện lên thường trú dành cho Doanh nhân, Cổ đông lớn hoặc Quản lý cấp cao ở Việt Nam mong muốn đến định cư Canada với mức đầu tư 150.000 CAD (khoảng 2.5 tỷ VND). Là chương trình đầu tư định cư Canada có điều kiện lên thường trú nhân ít khó khăn so với các chương trình đầu tư định cư Cananda khác

(1.2). Định cư diện Đầu tư doanh nghiệp nhỏ

Chương trình định cư Canada đầu tư doanh nghiệp nhỏ – Owner Operator giúp đương đơn tay nghề cao có cơ hội nhận được LMIA (Job offer) và được cộng thêm 50 hoặc 200 điểm vào hồ sơ Express Entry để thuận lợi có được thường trú nhân (PR) thông qua phương thức đầu tư mua lại hoặc mở mới một doanh nghiệp nhỏ tại Canada.

(1.3). Định cư diện doanh nhân khởi nghiệp (Start-Up Visa)​

Chương trình doanh nhân khởi nghiệp (Start-Up Visa / SUV) là một chương trình cấp Liên Bang, trực tiếp lên thường trú Nhân (PR) thuận lợi hơn cả vì được Angle Investor (Nhà đầu tư thiên thần) cam kết và thực hiện góp vốn 75.000 CAD vào dự án theo quy định của chính phủ Canada.

(1.4). Định cư diện doanh nhân tỉnh bang Ontario:

Là chương trình chủ doanh nghiệp chỉ cần tốt nghiệp THPT, không giới hạn độ tuổi và không yêu cầu tiếng Anh tại thời điểm nộp hồ sơ. Chủ doanh nghiệp lấy quyền cư trú Canada. Cả gia đình được tự do sinh sống, học tập và làm việc tại Ontario. Mức đầu tư cho chương trình này là từ 3,4 tỷ đồng (200.000CAD). Tổng giá trị tài sản tối thiểu của đương đơn đạt 6,8 tỷ đồng (400.000CAD).

(1.5). Định cư diện doanh nhân tỉnh bang British Columbia (BC)

Là diện định cư không yêu cầu tiếng Anh tại thời điểm nộp hồ sơ. Tỉnh bang British Columbia là khu vực ấm áp nhất tại Canada và giáp Mỹ, thuận lợi cho việc kinh doanh. Nơi đây có cộng đồng người Việt đông đảo. Mức đầu tưu từ 3,4 tỷ đồng (200.000CAD). Tổng giá trị tài sản tối thiểu của đương đơn đạt 10,2 tỷ đồng (600.000CAD).

 (1.6). Định cư diện doanh nhân tỉnh bang New Brunswick

Là diện đầu tư định cư có thường trú nhân sau khoảng 2 năm thụ lý hồ sơ, không cần qua bước tạm trú như các chương trình tỉnh bang khác với mức đầu tư từ 4,2 tỷ đồng (250.000CAD). Tổng giá trị tài sản tối thiểu của đương đơn đạt 10,2 tỷ đồng (600.000CAD). Nhà đầu tư cùng vợ/chồng và con dưới 22 tuổi được cấp thường trú nhân Canada.

Thẩm định giá Thành Đô CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

2. Diện đầu tư định cư Mỹ – EB5

EB5, viết tắt của Employment Base Fifth là chương trình dành cho người đầu tư định cư Mỹ theo diện đầu tư, được Quốc hội Mỹ thông qua vào năm 1990. Nội dung chính của chương trình đầu tư định cư EB-5 là cấp thẻ xanh cho người nước ngoài muốn nhập cư vào Mỹ theo hình thức đầu tư, nhằm mục đích giải quyết tình trạng thất nghiệp cao hoặc kinh tế chậm phát triển của một số vùng miền địa phương tại Mỹ.

Nhà đầu tư tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB5 có thể đầu tư trực tiếp vào bất kỳ nơi nào ở Mỹ với ngân sách từ 1,800,000 USD hoặc đầu tư gián tiếp bằng cách tham gia vào các dự án thuộc sự quản lý của các Trung tâm Vùng chỉ định (Regional Center) với ngân sách từ 900,000 USD. Khi đầu tư gián tiếp thông qua các Trung tâm Vùng chỉ định, nhà đầu tư chỉ có thể đầu tư vào các các vùng chỉ định ở khu vực nông thôn hoặc khu vực có tỷ lệ thất nghiệp cao. Dù vậy, hiện nay hầu hết các nhà đầu tư tại Việt Nam đều lựa chọn phương thức đầu tư gián tiếp để giảm bớt số tiền phải đầu tư và hạn chế rủi ro.

3. Diện đầu tư định cư ÚC

Với chính sách an sinh xã hội vượt trội, Úc thu hút những nhà đầu tư có năng lực kinh doanh và tài chính qua chương trình đầu tư định cư Úc. Các chương trình đầu tư định cư Úc hiện nay chủ yếu hướng vào hai đối tượng: (1) Chủ doanh nghiệp và (2) Doanh nhân có năng lực tài chính lớn

(3.1). Diện đầu tư định cư Úc chủ doanh nghiệp

Là hình thức thành lập hoặc đầu tư vào một công ty tại Úc. Thời gian lấy visa 23-25 tháng. Diện đầu tư định cư Úc chủ doanh nghiệp gồm hai loại Visa là Visa doanh nhân 188A,  Visa doanh nhân 132A

a, Visa doanh nhân 188A

Đây là chương trình đầu tư định cư Úc có hạn mức đầu tư thấp nhất với mức đầu tư: Từ 3,2 tỉ đồng (200.000AUD). Diện Visa doanh nhân 188A  Nhà đầu tư có quyền lợi cùng vợ/chồng và con dưới 23 tuổi được cấp visa tạm trú Úc. Được lên thường trú nhân sau khi thỏa các điều kiện kinh doanh tại Úc.

b, Visa doanh nhân 132A

Là chương trình định cư Úc nhà đầu tư có ngay thường trú nhân, không cần qua bước visa tạm trú như các chương trình khác với mức đầu tư: 31,8 tỉ đồng (2 triệu AUD). Diện Visa doanh nhân 132A nhà đầu tư cùng vợ/chồng và con dưới 23 tuổi được cấp thường trú nhân Úc.

(3.2). Diện đầu tư định cư Úc dành cho doanh nhân có năng lực tài chính lớn

Là hình thức đầu tư vào trái phiếu Chính phủ hoặc các quỹ đầu tư và duy trì khoản đầu tư trong 4 năm. Nhà đầu tư cùng vợ/chồng và con dưới 23 tuổi được cấp visa tạm trú Úc (thời gian lấy visa 6-9 tháng hoặc 23-25 tháng) và lên thường trú nhân sau khi khoản đầu tư đáo hạn. Diện doanh nhân có năng lực tài chính lớn gồm hai loại Visa Visa diện đầu tư trái phiếu 188B; Visa đầu tư 188C vào các hạng mục đầu tư chỉ định.

a, Visa diện đầu tư trái phiếu 188B

Là hình thức đầu tư tuyệt đối an toàn vì khoản đầu tư được đảm bảo bởi Chính phủ. Diện Visa đầu tư trái phiếu 188B có mức đầu tư: 23,8 tỉ đồng (1,5 triệu AUD), vào trái phiếu Chính phủ được đảm bảo bởi Chính phủ. Đối với diện đầu tư 188B nhà đầu tư vẫn nhận được lãi suất từ việc đầu tư trái phiếu

b, Visa đầu tư 188C vào các hạng mục đầu tư chỉ định:

Là chương trình đầu tư định cư Úc duy nhất không giới hạn độ tuổi và không yêu cầu thang điểm di trú. Không cần lưu trú thường xuyên ở Úc để đủ điều kiện lấy thường trú nhân. Mức đầu tư diện đầu tư 188C là: 79,4 tỉ đồng (5 triệu AUD), vào các quỹ đầu tư và được nhận lãi suất từ các quỹ đầu tư.

4. Thẩm định giá tài sản định cư nước ngoài

Một hồ sơ chứng minh tài chính đủ mạnh còn giúp khẳng định sự ràng buộc của người nộp hồ sơ xin visa với Việt Nam. Các hình thức chứng minh tài chính bao gồm: Nhà đất (bất động sản), phương tiện vận tải (ô tô, tàu thuyền), sổ tiết kiệm, giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, máy móc thiết bị…

Đối với từng loại tài sản, thời điểm thẩm định giá, hồ sơ pháp lý thu thập được,  thẩm định viên sẽ đưa ra các phương pháp thẩm định giá phù hợp để có kết quả khoa học và chính xác nhất giúp khách hàng nộp hồ sơ định cư dễ dàng hơn.

5. Công ty thẩm định giá tài sản định cư nước ngoài diện đầu tư uy tín

Để thực hiện được giấc mơ định cư nước ngoài thì mọi công dân đều phải xác minh năng lực tài chính chứng minh cho Đại sứ quán hay Lãnh sự quán của nước xin nhập cảnh thấy được mình có khả năng tài chính đủ để thực hiện mục đích định cư, cho chính phủ các nước thấy bạn có đủ tiền để đầu tư theo yêu cầu của chính phủ nước sở tại.

Công ty thẩm định giá Thành Đô thấu hiểu được tầm quan trọng của thẩm định giá tài sản cho mục đích định cư tại nước ngoài. Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản định cư uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua quá trình dài phát triển, cùng đội ngũ thẩm định viên có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn sâu. Thành Đô đã thực hiện nhiều hồ sơ định cư nước ngoài diện đầu tư được đối tác, khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Chứng thư và báo cáo thẩm định giá của chúng tôi cho mục đích định cư nước ngoài sẽ được phát hành song ngữ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thẩm định giá, pháp luật Việt Nam được công trên lãnh thổ Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Thành Đô tự hào là đơn vị thẩm định giá được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cho quản lý chất lượng về dịch vụ thẩm định giá từ đó góp phần quan trọng giúp khách hàng những quyết định chính xác trong việc kinh doanh, đầu tư, mua bán minh bạch trên thị trường.

QÚI KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU THẨM ĐỊNH GIÁ VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thành Đô

  • Hội sở: Tầng 6 toà nhà Seaprodex số 20 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
  • Hotline: 0985 103 666 – 0906020090 | Email: info@tdvc.com.vn
  • Hệ thống thẩm định giá toàn quốc: XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY
  • Hồ sơ năng lực: TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết: “Thẩm định giá tài sản định cư nước ngoài diện đầu tư tại chuyên mục tin thẩm định giá của Công ty cổ phần Thẩm định giá Thành Đô, đơn vị thẩm định giá tài sản hàng đầu tại Việt Nam.

Liên hệ thẩm định giá:   0985 103 666   0906 020 090

Website: www.thamdinhgiathanhdo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button