Thẩm định giá tài sản định cư nước ngoài

Định giá tài sản định cư nước ngoài
Thẩm định giá tài sản định cư nước ngoài – Công ty Thẩm định giá Thành Đô

(TDVC Định giá tài sản định cư) – Trong những năm qua tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam trên toàn cầu đã đạt một tầm cao mới góp phần quan trọng nâng cao vị thế cho Việt Nam phát triển kinh tế – xã hội. Vì vậy xu hướng học tập, làm việc và định cư tại nước ngoài ngày càng trở nên phổ biến và đó cũng chính là nguyện vọng của nhiều người dân Việt Nam và trên toàn thế giới. Định cư nước ngoài đặc biệt là những nước có nền kinh tế phát triển như: Mỹ, Canada, Úc, các nước Châu Âu luôn là điểm đến yêu thích cho công dân toàn cầu. Hiện nay có các loại hình định cư phổ biến như sau:

1. Các hình thức định cư nước ngoài phổ biến

1.1. Định cư nước ngoài hình thức doanh nhân và đầu tư

Định cư nước ngoài dạng doanh nhân và đầu tư là hình thức dành cho những người có vốn tài sản lớn, là người đã từng quản lý doanh nghiệp và đáp ứng được tất cả các yêu cầu của sở di trú về giá trị tài sản chứng minh, mức tiền sở hữu trong sổ tiết kiệm. Sở di trú sẽ kiểm tra kinh nghiệm quản lý trước đó của bạn, hiệu quả công việc, lợi nhuận thu được… để xét hồ sơ. Hình thức này không chỉ đem lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn, bền vững cho gia đình mà còn vì tương lai của con trẻ.

Thẩm định giá Thành Đô CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

1.2. Định cư hình thức đoàn tụ với gia đình

Định cư nước ngoài dạng đoàn tụ với gia đình chính là một hình thức định cư diện bảo lãnh tương đương phổ biến hiện nay. Với loại định cư này cho phép cha mẹ bảo lãnh cho con hoặc cũng có thể là ngược lại, vợ chồng bảo lãnh cho nhau. Hiện nay, có rất nhiều người Việt Nam và công dân trên thế giới đã lựa chọn sinh con tại nước bản địa để được chấp nhận ở lại đất nước này hợp pháp theo quy định của quốc gia đó do đứa trẻ được sinh ra tại quốc gia này nên sẽ được công nhận là công dân tại đây mặc dù cha mẹ chúng chưa có quốc tịch chính thức.

1.3. Định cư nước ngoài hình thức kỹ năng

Định cư nước ngoài diện lao động có tay nghề cao hiện đang là một trong những xu hướng lựa chọn của rất nhiều người và rất được ưa chuộng. Do các nước phát triển như Mỹ, ÚC, Canada, các nước Châu Âu luôn trong tình trạng thiếu lao động. Vì vậy định cư diện lao động có tay nghề cao đang là xu hướng được các nước ưu tiên.

1.4. Định cư hình thức du học

Du học sinh sau khi hoàn thành khóa học có nhiều cơ hội xin việc làm và ở lại định cư lâu dài tại đất nước. Điều kiện tiên quyết là du học sinh phải có thư mời làm việc từ một công ty hoạt động hợp pháp tại quốc gia đó. Trong thời gian làm việc, du học sinh có quyền được nộp đơn xin cấp thẻ xanh làm thường trú nhân và sau đó có thể tham gia kì thi quốc tịch để trở thành công dân chính thức.

2. Hồ sơ định cư nước ngoài

Để lãnh sự quán, Đại sứ quán các nước sở tại chấp thuận hồ sơ và cấp VISA cho bạn thì việc chứng minh được tài chính đó là yếu tố cốt lõi và quan trọng nhất quyết định bạn có được xuất ngoại hay không. Theo quy định hiện nay, hồ sơ chứng minh tài chính đi định cư bao gồm:

 • Giấy tờ sở hữu động sản
 • Giấy tờ sở hữu bất động sảnvà cho thuê tài sản
 • Sổ tiết kiệm có xác nhận của ngân hàng
 • Xác nhận sao kê số dư tài khoản ngân hàng
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập của bản thân bạn, hoặc người bảo lãnh tài chính
 • Hồ sơ chứng minh nguồn tiền đầu tư là tiền hợp pháp
 • Xác nhận thu nhập khác (nếu có)

3. Công ty thẩm định giá tài sản chứng minh tài chính định cư

Để xác định giá trị tài sản chứng minh tài chính, bạn có thể tìm đến các công ty thẩm định giá uy tín tại Việt Nam để được hướng dẫn chi tiết, rõ ràng. Ở Việt Nam, Công ty thẩm định giá Thành Đô là đơn vị thẩm định giá tài sản chứng minh tài chính định cư uy tín nhất hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ các thẩm định viên có chuyên môn sâu trong lĩnh vực thẩm định giá cùng đó là hệ thống các chi nhánh văn phòng trên toàn quốc sẽ đáp ứng kịp thời yêu cầu của khách hàng.

Chứng thư và báo cáo thẩm định giá của Công ty Thẩm định giá Thành Đô cho mục đích định cư nước ngoài sẽ được phát hành song ngữ, được công nhận trên lãnh thổ Việt Nam cũng như được công nhận trên toàn thế giới và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn thẩm định giá, pháp luật Việt Nam. Chúng tôi cho các bạn biết được giá trị tài sản một cách khoa học, độc lập, có độ chính xác cao đáp ứng yêu cầu chứng minh tài sản định cư nước ngoài. Chứng thư, báo cáo thẩm định giá

Thẩm định giá Thành Đô là thương hiệu thẩm định giá uy tín tại Việt Nam và được chứng nhận tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015 cho hệ thống quản lý chất lượng trong dịch vụ thẩm định giá góp phần quan trọng trong hoạt động đầu tư, kinh doanh, vay vốn ngân hàng, định cư mua bán minh bạch trên thị trường. Hiện nay, Thành Đô là đối tác uy tín cung cấp các dịch vụ Thẩm định giá cho các tổ chức tín dụng như: Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty TNHH một thành viên Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC), Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB), Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank), Ngân hàng Thương Tín Việt Nam (Sacombank), Ngân hàng Quốc dân Việt Nam (NCB), Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB), ngân hàng TMCP Quân đội (MBBANK), Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK), Ngân hàng Woori Bank, Shanghai Commercial Savings Bank… chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ, kịp thời yêu cầu thẩm định giá tài sản của quý khách hàng trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thành Đô

 • Hội sở: Tầng 6 toà nhà Seaprodex số 20 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
 • Hotline: 0985103666 – 0906020090 | | Email: info@tdvc.com.vn
 • Hệ thống thẩm định giá toàn quốc: XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY
 • Hồ sơ năng lực: TẠI ĐÂY
Bạn đang đọc bài viết: “Thẩm định giá tài sản định cư nước ngoài  tại chuyên mục tin thẩm định giá của Công ty cổ phần Thẩm định giá Thành Đô. đơn vị thẩm định giá uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Liên hệ thẩm định giá:   0985 103 666   0906 020 090

Website: www.thamdinhgiathanhdo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button