Công ty thẩm định giá bất động sản công nghiệp tại Đồng Nai

Thẩm định giá bất động sản công nghiệp tại Đồng Nai
Thẩm định giá bất động sản công nghiệp tại Đồng Nai – Thẩm định giá Thành Đô

(TDVC Thẩm định giá bất động sản công nghiệp Đồng Nai) – Bất động sản công nghiệp với bản chất đa dạng, không đồng nhất, được định nghĩa là: “Đất trống hoặc đất và công trình xây dựng phù hợp để sử dụng vào mục đích công nghiệp”. Đối tượng thẩm định thông thường là các nhà máy hoặc kho hàng, công trình công nghiệp từ cũ kỹ , lạc hậu đến hiện đại, một tầng hoặc nhiều tầng…Năm 2019 là cột mốc đánh dấu 10 năm liên tục tăng của dòng vốn FDI vào Việt Nam. Đến tháng 1/2020, Việt Nam đã thu hút FDI lên đến 5,3 tỷ đô la Mỹ, tăng 179,5% so với cùng kỳ năm trước, đưa bất động sản công nghiệp trở thành phân khúc đầu tư hấp dẫn. Xu hướng dịch chuyển vốn đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài khỏi thị trường Trung Quốc càng khiến Việt Nam trở thành một trong những điểm đến top đầu Đông Nam Á, thúc đẩy mặt bằng giá thuê bất động sản công nghiệp liên tục tăng mạnh với Long An, Bình Dương, Đồng Nai là 3 thị trường đầy tiềm năng để phát triển bất động sản công nghiệp.

Đồng Nai là cửa ngõ giao thông của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam cùng đó là các lợi thế về hạ tầng giao thông và cảng hàng không quốc tế Long Thành, nên sẽ được nhiều tập đoàn trong và ngoài nước chú ý đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác nhau như: công nghiệp, thương mại dịch vụ, du lịch, đặc biệt là bất động sản công nghiệp… Đồng Nai có 35 khu công nghiệp với 31/35 khu công nghiệp của tỉnh đã đi vào hoạt động và tỷ lệ lấp đầy là 81%. Từ đó, Đồng Nai tiếp tục là một trong những nơi có công nghiệp phát triển nhất cả nước nên việc mở rộng, quy hoạch thêm các khu công nghiệp có vai trò đặc biệt quan trọng với nhu cầu phát triển kinh tế của tỉnh và đất nước.

Thẩm định giá bất động sản công nghiệp được xuất phát từ nhu cầu  khách quan về việc xác định giá trị bất động sản giúp các bên tham gia giao dịch có thể thỏa thuận với nhau về giá trị bất động sản để phục vụ nhiều mục đích khác nhau như: mua bán, trao đổi, sáp nhập, đầu tư, góp vốn, vay vốn ngân hàng, xác định đơn giá đất thuê…, giúp các giao dịch về bất động sản công nghiệp thành công, bảo đảm lợi ích chính đáng của các bên tham gia. Vì vậy, thẩm định giá bất động sản công nghiệp có vai trò đặc biệt quan trọng không thể thiếu trong nền kinh tế thị trường đối với các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan quản lý nhà nước, đặc biệt là các doanh nghiệp FDI…

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Công ty thẩm định giá bất động công nghiệp uy tín tại Đồng Nai

Công ty cổ phần thẩm định giá Thành Đô trải qua chặng đường không ngừng phát triển, đã tạo dựng được thương hiệu và uy tín của mình trên lĩnh vực thẩm định giá tại Việt Nam, đồng thời đón nhận được sự ủng hộ và hợp tác và được các cơ quan nhà nước, tổ chức tín dụng, doanh nghiệp, đối tác trong nước và Quốc tế đánh giá cao. Để tri ân sự tin tưởng đó, Thẩm định giá Thành Đô luôn nỗ lực hết mình vì các mục tiêu và lợi ích chung, luôn làm việc bằng cả sự tận tâm và phát huy hết năng lực của mình.

Thẩm định giá Thành Đô là đơn vị thẩm định giá bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam nói riêng và Đồng Nai nói chung. Với trình độ chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định giá bất động sản công nghiệp. Công ty đã thực hiện nhiều hợp đồng thẩm định giá bất động sản có quy mô lớn và tính chất phức tạp với trình độ chuyên sâu sâu trong hoạt động thẩm định giá tại Đồng Nai.

Với hệ thống thẩm định giá rộng khắp cả nước: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, Tuyên Quang, Thanh Hóa, Cần Thơ, Lâm Đồng và các tỉnh lân cận, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ và kịp thời yêu cầu thẩm định giá của quý khách hàng trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Công ty thẩm định giá Thành Đô hiện là đối tác uy tín cung cấp các dịch vụ Thẩm định giá cho các tổ chức tín dụng như: Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty TNHH một thành viên Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC), Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB), Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank), Ngân hàng Thương Tín Việt Nam (Sacombank), Ngân hàng Quốc dân Việt Nam (NCB), Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB), ngân hàng TMCP Quân đội (MBBANK), Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK)… Năm 2019, Công ty vinh dự được chứng nhận “Thương hiệu – nhãn hiệu độc quyền uy tín 2019” và đạt chứng nhận tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015 cho hệ thống quản lý chất lượng trong dịch vụ thẩm định giá đánh dấu sự tin tưởng, uy tín của công ty, khẳng định sự phát triển và hòa nhập cùng cộng đồng doanh nghiệp thẩm định giá trên toàn lãnh thổ Việt Nam, khu vực và quốc tế.

Quý khách hàng có nhu cầu thẩm định giá xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ THÀNH ĐÔ

  • Hội sở: Tầng 6 toà nhà Seaprodex số 20 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
  • Hotline: 0985103666 – 0906020090 | | Email: info@tdvc.com.vn
  • Hệ thống thẩm định giá toàn quốc: XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY
  • Hồ sơ năng lực: TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết: “Công ty thẩm định giá bất động sản công nghiệp tại Đồng Nai tại chuyên mục tin Thẩm định giá của Công ty cổ phần Thẩm định giá Thành Đô, đơn vị thẩm định giá hàng đầu tại Việt Nam.

Liên hệ thẩm định giá:   0985 103 666  0906 020 090

Website: www.thamdinhgiathanhdo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button