Thẩm định giá tài sản định cư Canada

Thẩm định giá tài sản định cư canada
Thẩm định giá tài sản định cư Canada – Thẩm định giá Thành Đô

(TDVC Thẩm định giá tài sản định cư Canada) – Nước ta đang thời kì kinh tế hội nhập và bước vào xu hướng toàn cầu hóa mạnh mẽ. Nhu cầu được định cư tại các nước phát triển như: Mỹ, Australia, Canada, Châu Âu để sinh sống, làm việc, học tập được quan tâm và ưa chuộng. Trong đó định cư Canada là đặc biệt được công dân quan tâm với các chương trình định cư Canada theo diện việc làm tốt nhất hiện nay để nhập cư Canada. Năm 2021, Canada là quốc gia tốt nhất trên thế giới (xếp hạng 1), tăng một bậc so với năm 2020. Bên cạnh đó, hệ thống giáo dục, hệ thống y tế cũng đạt điểm gần như tuyệt đối. Vì vậy thẩm định giá tài sản chứng minh tài chính đi định cư Canada có vai trò hết sức quan trọng giúp các công dân được cấp visa một cách thuận lợi và nhanh nhất.

Hiện nay định cư Canada có các diện định cư như sau:

 • Định cư Canada theo diện tay nghề
 • Định cư Canada theo đầu tư
 • Định cư Canada theo diện du học
 • Định cư Canada theo diện đoàn tụ gia đình

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

1. Định cư Canada theo diện tay nghề

Định cư Canada diện tay nghề là một tập hợp gồm các chương trình hấp dẫn với nhiều chính sách có lợi cho lực lượng lao động có tay nghề hoặc trình độ học vấn cao và sử dụng thành thạo tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

Định cư theo diện tay nghề ở Canada được chia làm 3 loại:

 • Định cư theo diện tay nghề của Liên bang(Canada Express Entry)
 • Định cư theo diện tay nghề của các Tỉnh/Bang,không tính Quebec (Provincial Nominee Programs)
 • Định cư diện tay nghề theo chương trình riêng của tỉnh Quebec(Quebec-selected skilled worker)

2. Định cư Canada theo diện đầu tư

Định cư Canada theo diện đầu tư dành cho doanh nghiệp quan tâm kinh doanh và phát triển kinh tế. Chính quyền ưu đãi thuế và hỗ trợ giấy phép cư trú cho người muốn phát triển nền kinh tế tại Canada. Hiện diện và vận hành công việc kinh doanh hàng ngày ở Canada với mức đầu tư theo quy định.

 • Chương trình đầu tư Thử nghiệm Nhà đầu tư định cư Vốn liên doanh (Tạm dừng)
 • Chương trình Start Up VisaChương trình Thị thực Khởi nghiệp Canada dành cho các doanh nhân tài năng nhập cư vào Canada để khởi nghiệp và phát triển các ý tưởng kinh doanh sáng tạo có tiềm năng mang lại lợi ích kinh tế và tạo thêm nhiều việc làm.
 • Các chương trình đầu tư định cư doanh nghiệpSelf-employed Visa
 • Định cư diện Doanh nhân doanh nghiệp start up visa sống làm việc và điều dành doanh nghiệp tại Ontario
 • Định cư diện Nhà đầu tư định cư tại Quebec
 • CPTPP-T50 tạo điều kiện cho các nhà đầu tư định cư Canada. áp dụng cho ứng viên: là công dân của Úc, Nhật Bản, Mexico hoặc Việt Nam. sẽ thiết lập, phát triển hoặc quản lý một khoản đầu tư tại Canada mà doanh nhân hoặc doanh nghiệp của họ đã ký kết hoặc đang trong quá trình ký kết một số vốn đáng kể.
 • Định cư diện Doanh nhân doanh nghiệp British Columbia và Manitoba
 • Doanh nhân New Brunswick: số tiền đảm bảo hợp pháp mức đầu tư tối thiểu: 600,000 CAD trở lên
 • Doanh nhân Newfoundland và Labrador
 • Doanh nhân doanh nghiệp Nova Scotia
 • Doanh nhân Saskatchewan, Yukon, Prince Edward Island, Northwest Territories and Nunavut.
 • Diện nhà đầu tư định cư Canada tại Quebec

3. Định cư Canada theo diện du học

Định cư Canada diện du học là hình thức sau khi du học sinh tốt nghiệp các chương trình cao đẳng, đại học hoặc sau đại học ở Canada sẽ được ở lại đất nước này làm việc từ 1-3 năm. Sau quãng thời gian làm việc toàn thời gian cố định ít nhất 1 năm, du học sinh sẽ được nộp hồ sơ xin định cư tại Canada theo diện việc làm. Đây là một trong những cách định cư dễ dàng nhất ở Canada dành cho các du học sinh.

Tại Canada với mỗi tỉnh bang khác nhau sẽ có các chương trình định cư theo diện du học khác nhau. Vì vậy, du học sinh cần nắm vững các chính sách định cư này trước khi đi du học hay đặc biệt đối với những bạn có mong muốn định cư tại Canada.

4. Định cư Canada theo diện đoàn tụ gia đình

Định cư Canada theo diện đoàn tụ gia đình tương đối đơn giản, tuy nhiên, điều quan trọng để được cấp thẻ xanh là thời gian sống và mức độ cống hiến của bạn với nước sở tại.

 • Bảo lãnh cả gia đình sang Canada.
 • Bảo lãnh cha mẹ, con mồ côi và quan hệ khác Nhận thẻ thường trú nhân Canada cho cả gia đình ngay khi ở Canada.

5. Thủ tục xin định cư Canada

Thủ tục xin định cư Canada bao gồm các bước và hồ sơ cần chuẩn bị sau đây:

 • Hộ chiếu (passport) , Chứng minh nhân dân (ID- thẻ căn cước công dân),  giấy khai sinh (Birth Certification)
 • Lời mời làm việc từ chủ doanh nghiệp – Job Offer, LMIA, hoặc Job Approval, giấy phép lao động Work Permit.
 • Các chứng chỉ chuyên môn, bằng cấp chuyên môn, chứng minh tài chính.
 • Đã có chứng thực tỉnh bang – (Nomination  hoặc  Endorsement )
 • Bộ hồ sơ gửi liên bang nộp đơn xin PR, với các form imm cần thiết được điền đầy đủ.
 • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính.
 • Hồ sơ chứng minh có kinh nghiệm làm việc, chứng chỉ nghề nghiệp, chuyên môn đã được đánh giá WES (nếu cần)
 • Chứng chỉ IELTS tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.
 • Sau khi có PR, bạn có thể sống ở bất kỳ tỉnh nào của Canada.

UCA sẽ chịu trách nhiệm tư vấn định cư Canada và kế hoạch tốt nhất phù hợp với hồ sơ của bạn, cũng như cung cấp sự hỗ trợ cần thiết cho đến khi quá trình hoàn tất, Và bạn trở thành thường trú nhân tại Canada.

Chứng minh tài chính định cư Canada
Thẩm định giá tài sản chứng minh tài chính định cư Canada – Thẩm định giá Thành Đô

6. Chứng minh tài chính định cư Canada

Chứng minh tài chính định cư Canada là việc chứng minh được bản thân cá nhân, nhóm người hay doanh nghiệp nào đó có năng lực tài chính để chứng minh cho Lãnh sự quán, Đại sứ quán biết mình có đủ năng lực về tài chính khi đi định cư, lao động, du lịch, du học, du lịch làm việc tại nước ngoài… như đã khai báo trong hồ sơ. Chứng minh tài chính là yếu tố hết sức quan trọng, quyết định đến sự thành bại của việc xin visa nước sở tại.

Hồ sơ chứng minh tài chính định cư Canada thông thường bao gồm: Sổ tiết kiệm; Xác nhận số dư ngân hàng; Hồ sơ chứng minh thu nhập; Giấy tờ bất động sản sở hữu hoặc cho thuê; Động sản; Các tài sản và nguồn thu nhập khác (nếu có).

7. Công ty thẩm định giá tài sản chứng minh tài chính định cư Canada

Canada là đất nước có có tỉ lệ định cư cao nhất thế giới với nhiều thế mạnh như: Thời gian có thẻ cư trú nhanh chóng; yêu cầu tiếp nhận hồ sơ không khắt khe như các quốc gia khác; việc làm dồi dào; chất lượng giáo dục môi trường phát triển thuộc top đầu thế giới; nhiều phúc lợi an sinh xã hội…Vì vậy Canada hiện nay là điểm đến định cư lý tưởng cho công dân trên toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. Nhu cầu thẩm định giá tài sản chứng minh tài chính định cư Canada ở Việt Nam trở lên phổ biến và cần thiết. Thấu hiểu được tầm quan trọng đó, Thẩm định giá Thành Đô đã và đang cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản chứng minh tài chính uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Đối với các tài sản thẩm định giá cho mục đích đi nước ngoài, Thành Đô sẽ phát hành chứng thư, báo cáo thẩm định bản song ngữ. Chúng tôi luôn tuân thủ quy trình thẩm định giá theo hệ thống Tiêu chuẩn thẩm định giá Việt Nam do Bộ tài chính ban hành và pháp luật Việt Nam.  Báo cáo, chứng thư thẩm định giá Thành Đô được công nhận trên toàn lãnh thổ Việt Nam và trên thế giới.

Trải qua một quá trình phát triển, đã khẳng định được vị thế, tạo dựng được uy tín, thương hiệu vững vàng, lòng tin đối với khách hàng và được các tổ chức, doanh nghiệp, cơ quản lý Nhà nước đánh giá cao. Năm 2021 Thành Đô được vinh danh là Top 10 thương hiệu thẩm định giá nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2021; ; Năm 2020 Thành Đô được vinh danh “Thương hiệu đất việt uy tín 2020”“Thương hiệu tin cậy 2020” Năm 2019, (TDVC) vinh dự được chứng nhận “Thương hiệu uy tín 2019”. Bên cạnh đó TDVC áp dụng tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015 cho hệ thống quản lý chất lượng trong dịch vụ thẩm định giá (bất động sản, giá trị doanh nghiệp, máy móc thiết bị, dự án đầu tư, công trình xây dựng) góp phần quan trọng giúp khách hàng có những quyết định chính xác trong việc đầu tư, kinh doanh và mua bán minh bạch trên thị trường. Cùng đó, hệ thống thẩm định giá rộng khắp cả nước: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hải Phòng, Quảng Ninh, Khánh Hòa, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, Nam Định, Tuyên Quang, Thanh Hóa, Nghệ An, Lâm Đồng, An Giang, Cà Mau và không ngừng mở rộng thêm, chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ, kịp thời yêu cầu thẩm định giá tài sản của quý khách hàng trên toàn quốc.

Quý khách hàng có nhu cầu thẩm định giá xin vui lòng liên hệ: Tổng quan thẩm định giá

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ THÀNH ĐÔ

 • Hội sở: Tầng 6 toà nhà Seaprodex số 20 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
 • Hotline: 0985103666 – 0906020090 | | Email: info@tdvc.com.vn
 • Hệ thống thẩm định giá toàn quốc: XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY
 • Hồ sơ năng lực: TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết: “Thẩm định giá tài sản định cư Canada” tại chuyên mục tin Thẩm định giá của Công ty cổ phần Thẩm định giá Thành Đô, đơn vị thẩm định giá hàng đầu tại Việt Nam.

Liên hệ thẩm định giá:   0985 103 666  0906 020 090

Website: www.thamdinhgiathanhdo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button