Công ty thẩm định giá tài sản uy tín tại Nghệ An

Công ty thẩm định giá tại Nghệ An
Công ty thẩm định giá tài sản uy tín tại Nghệ An – Thẩm định giá Thành Đô

(TDVC Thẩm định giá tài sản tại Nghệ An) – Nghệ An là một tỉnh ven biển nằm ở gần cực bắc khu vực Bắc Trung Bộ, miền Trung của Việt Nam và là tỉnh có diện tích lãnh thổ lớn nhất Việt Nam. Nghệ An có vai trò quan trọng trong mối giao lưu kinh tế – xã hội Bắc – Nam, xây dựng và phát triển kinh tế biển, kinh tế đối ngoại và mở rộng hợp tác quốc tế. Nghệ An được đánh giá là tỉnh có nhiều tiềm năng, thế mạnh, trở thành tỉnh phát triển cả nước.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Nền kinh tế – xã hội Nghệ An đang phát triển mạnh mẽ vì vậy nhu cầu thẩm định giá tài sản để phục vụ nhiều mục đích như: Vay vốn ngân hàng, mua bán, thanh lý tài sản, góp vốn đầu tư, mua bán – sáp nhập (M&A), cho thuê… diễn ra thường xuyên và cần thiết. Thấu hiểu được tầm quan trọng của dịch vụ thẩm định giá tài sản đối tỉnh Nghệ An. Công ty Thẩm định giá Thành Đô đã thành lập văn phòng tại Nghệ An. Với nhiều năm kinh nghiệm thẩm định giá tài sản tại Nghệ An. Thành Đô được các cơ quan Nhà nước, doanh nghiệp, cá nhân đánh giá cao và từng bước khẳng định được uy tín, thương hiệu thẩm định giá tại tỉnh Nghệ An.

Thẩm định giá tài sản tại Nghệ An, Thành Đô  xác định giá trị bằng tiền của các loại tài sản như: Quyền sử dụng đất, công trình xây dựng, nhà xưởng, khách sạn, máy móc thiết bị, phương tiện vận tải, cổ phiếu… theo quy định của Bộ luật dân sự phù hợp với giá thị trường tại một địa điểm, thời điểm nhất định, phục vụ cho mục đích nhất định theo tiêu chuẩn thẩm định giá.

1. Vai trò thẩm định giá tài sản tại Nghệ An

Thẩm định giá đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế thị trường tại Nghệ An, thông qua kết quả thẩm định giá sẽ giúp cho các cơ quan quản lý Nhà nướ, doanh nghiệp, cá nhân có quyền, lợi ích liên quan đến tài sản có những quyết định đúng đắn trong quản lý kinh doanh và các giao dịch dân sự khác. Một số vai trò thẩm định giá tài sản tại Nghệ An gồm:

 • Tư vấn về giá trị, giá cả tài sản giúp các chủ thể tài sản và các bên có liên quan và công chúng đầu tư đưa ra quyết định liên quan đến việc mua – bán, đầu tư, cho vay tài sản.
 • Định giá đúng giá trị thị trường của các nguồn lực góp phần để cơ chế thị trường tự động phân bổ tối ưu các nguồn lực.
 • Góp phần làm minh bạch thị trường, thúc đẩy sự phát triển thị trường tài sản trong nước cũng như trên thế giới.
 • Tạo điều kiện thuận lợi cho toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế khu vực, thế giới.

2. Mục đích thẩm định giá tại Nghệ An

Mục đích thẩm định giá tài sản phản ánh nhu cầu sử dụng tài sản cho một công việc nhất định. Mục đích của thẩm định giá quyết định đến mục đích sử dụng tài sản vào việc gì. Nó phản ánh những đòi hỏi vè mặt lợi ích mà tài sản cần tạo ra cho chủ thế trong mỗi công việc hay giao dịch được xác định. Một số mục đích yêu cầu khi thẩm định giá tài sản bao gồm:

 • Làm cơ sở xét duyệt chi nguồn vốn ngân sách Nhà Nước.
 • Mua bán, chuyển nhượng, mua bán xử lý nợ, xử lý tài sản thế chấp, tài sản tồn đọng;
 • Thế chấp vay vốn Ngân hàng;
 • Góp vốn liên doanh, giải thể, sáp nhập, chia tách, mua bán doanh nghiệp;
 • Thành lập Doanh nghiệp; Mua bán sáp nhập (M&A); Chia tách, phá sản, giải thể doanh nghiệp
 • Cổ phần hóa Doanh nghiệp hoặc chuyển đổi hình thức sở hữu doanh nghiệp;
 • Bán đấu giá Tài sản, xét thầu các dự án
 • Đền bù, bảo hiểm, khiếu nại, giải quyết, xử lý tài sản tranh chấp trong các vụ án;
 • Hoạch toán kế toán, tính thuế;
 • Tư vấn và lập dự án đầu tư, duyệt dự toán các dự án, công trình;
 • Xác định giá trị tài sản chưng minh tài chính đi định cư, du học, du lịch, đầu tư nước ngoài…;

3. Công ty thẩm định giá tài sản uy tín tại Nghệ An

Với nhiều năm kinh nghiệm thẩm định giá tài sản tại Nghệ An. Thẩm định giá Thành Đô tự hào là đơn vị thẩm định giá uy tín hàng đầu tại tỉnh Nghệ An được các cơ quan Nhà nước, ngân hàng, doanh nghiệp, cá nhân đánh giá cao và thường xuyên sử dụng dịch vụ thẩm định giá Thành Đô.

Thẩm định giá Thành Đô với môi trường chuyên nghiệp, năng động và đoàn kết. Chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các Tiêu chuẩn thẩm định giá khắt khe nhất về nhân sự, trình độ chuyên môn và cơ sở vật chất kỹ thuật đối với một công ty thẩm định giá chuyên nghiệp tuân thủ theo pháp luật Việt Nam. Thẩm định giá Thành Đô là đơn vị tiên phong trong việc hợp tác với các đối tác quốc tế, không ngừng sáng tạo để vươn tới sự hoàn thiện, đóng góp vào sự phát triển của mỗi các nhân, tổ chức và doanh nghiệp.

Là một trong những công ty thẩm định giá hàng đầu Việt Nam nói chung và tỉnh Nghệ An nói riêng. Công ty Thẩm định giá Thành Đô đang là đối tác uy tín cung cấp dịch vụ Thẩm định giá cho các tổ chức tín dụng như Công ty TNHH một thành viên Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC); Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV); Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank), Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK); Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB); Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank); Ngan hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank); Ngân hàng Woori Bank Việt Nam (Woori Bank); Ngân hàng công nghiệp Hàn Quốc (IBK); Ngân hàng Kookmin (KB Kookmin Bank); Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB); Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB); Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBANK); Shanghai Commercial Savings Bank…

Trải qua một quá trình phát triển, Thành Đô đã khẳng định được vị thế, tạo dựng được uy tín; thương hiệu vững vàng, lòng tin đối với khách hàng và được các tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan lý Nhà nước đánh giá cao. Trải qua một quá trình phát triển, Thành Đô đã khẳng định được vị thế, tạo dựng được uy tín; thương hiệu vững vàng, lòng tin đối với khách hàng và đối tác đánh giá cao. Năm 2019, Thành Đô vinh dự được chứng nhận “Thương hiệu – nhãn hiệu độc quyền uy tín 2019”, Năm 2020 Thành Đô được vinh danh “Thương hiệu đất việt uy tín 2020”, “Thương hiệu tin cậy 2020, Năm 2021 Thành Đô được vinh danh Top 10 Thương hiệu Châu Á – Thái Bình Dương. Năm 2022 Thẩm định giá Thành Đô được vinh danh “Thương hiệu vàng Asian 2022 tại Singapore”. Bên cạnh đó TDVC áp dụng tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015 cho hệ thống quản lý chất lượng trong dịch vụ thẩm định giá (bất động sản, giá trị doanh nghiệp, máy móc thiết bị, dự án đầu tư, công trình xây dựng) góp phần quan trọng giúp khách hàng có những quyết định chính xác trong việc đầu tư, kinh doanh và mua bán minh bạch trên thị trường.

QUÍ VỊ CÓ NHU CẦU THẨM ĐỊNH GIÁ VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ THÀNH ĐÔ – VĂN PHÒNG NGHỆ AN

 • Địa chỉ: Tầng 14 – Tòa nhà Dầu Khí, số 7 Quang Trung, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.
 • Hotline: 0985103666  | Email: info@tdvc.com.vn
 • Hệ thống thẩm định giá toàn quốc: XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY
 • Hồ sơ năng lực: TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết: “Công ty thẩm định giá tài sản uy tín tại Nghệ Antại chuyên mục tin Thẩm định giá của Công ty cổ phần Thẩm định giá Thành Đô, đơn vị thẩm định giá tài sản hàng đầu tại Việt Nam.

Liên hệ thẩm định giá:   0985 103 666   0906 020 090

Website: www.thamdinhgiathanhdo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button