Công ty thẩm định giá uy tín tại Bình Dương

công ty thẩm định giá tại Bình Dương
Công ty thẩm định giá uy tín tại Bình Dương – Thẩm định giá Thành Đô

(TDVC Công ty thẩm định giá tại Bình Dương) – Tỉnh Bình Dương thuộc miền Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước. Bình Dương trong những năm gần đây tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh luôn ở mức cao.

Hiện nay Bình Dương là tỉnh thu hút vốn đầu tư nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam, đứng thứ 2 cả nước năm 2022. Với thế mạnh là công nghiệp, năm 2023 tỉnh tiếp tục xác định công nghiệp tiếp tục là ngành kinh tế chủ lực và giữ vai trò thúc đẩy phát triển các ngành, lĩnh vực khác của nền kinh tế.

Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế toàn cầu, tỉnh Bình Dương có nền kinh tế phát triển hàng đầu tại Việt Nam. Nhu cầu thẩm định giá tại tỉnh Bình Dương ngày càng gia tăng nhằm phục vụ cho các mục đích khác nhau. Vì vậy ngành thẩm định giá ngày càng giữ vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế – xã hội. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

1. Mục đích thẩm định giá tại Bình Dương

Trong nền kinh tế thị trường tại Bình Dương, thẩm định giá tài sản được áp dụng cho nhiều mục đích kinh tế khác nhau phục vụ các bên liên quan như: thế chấp vay vốn ngân hàng, mua bán, cho thuê, bảo hiểm, tính thuế, thanh lý, đầu tư góp vốn, mua bán sáp nhập (M&A) … Tương ứng với từng mục đích, từng tài sản, cùng một thời điểm sẽ cho kết quả giá trị tài sản thẩm định giá khác nhau. Do vậy kết quả thẩm định giá sẽ được sử dụng để ra quyết định trong nhiều tình huống khác nhau bao gồm:

 • Mua sắm, chuyển nhượng, thế chấp vay vốn, bảo hiểm, tính thuế, đền bù, cho thuê,… tài sản
 • Làm căn cứ cho việc phê duyệt các dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài, dự án đầu tư công trình sử dụng vốn của Nhà nước, đề án cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước, vay nợ chính phủ, vay nợ nước ngoài có sự bảo lãnh của Chính phủ…
 • Làm căn cứ để sáp nhập, chia tách, phá sản hay giải thể doanh nghiệp
 • Để thực hiện các lệnh đối với việc kiện tụng hay xét xử liên quan đến các tranh chấp về hợp đồng và quyền lợi các bên; để tư vấn đầu tư và ra quyết định; nghiên cứu thị trường; phân tích khả thi; phân tích lợi nhuận; xác định giá trị chứng khoán; lập báo cáo tài chính; lập kế hoạch làm việc; khiếu nại; tính thuế …
 • Làm cơ sở để đấu giá công khai
 • Xác định giá trị tài sản chứng minh tài chính đi định cư, du học, du lịch nước ngoài
 • Các mục đích khác được pháp luật công nhận

Mục đích thẩm định giá tài sản tại Bình Dương phản ánh nhu cầu sử dụng tài sản cho một công việc nhất định. Mục đích của định giá quyết định đến mục đích sử dụng tài sản vào việc gì. Nó phản ánh những đòi hỏi về mặt lợi ích mà tài sản cần phải tạo ra cho chủ thể trong mỗi công việc hay giao dịch đã được xác định.

2. Vai trò thẩm định giá tại Bình Dương

Thẩm định giá tài sản tại Bình Dương là hoạt động rất cần thiết cho sự vận hành của nền kinh tế thị trường của tỉnh. Mọi việc có liên quan quan đến các hoạt động kinh tế tại Bình Dương đều chịu tác động bởi khái niệm giá trị mà việc thẩm định giá là để xác định giá trị của tài sản ở trên thị trường. Do đó nhận thức và nhu cầu về dịch vụ thẩm định giá tài sản đã trở nên thiết yếu đối với các cơ quan Nhà nước, tổ chức tín dụng, doanh nghiệp, các nhà đầu tư và các cá nhân… Vì vậy thẩm định giá đóng vai trò quan trọng trong hầu hết các lĩnh vực tại Bình Dương, được áp dụng cho nhiều mục đích kinh tế khác nhau như mua bán, thế chấp, đầu từ góp vốn, cho thuê, bảo hiểm, tính thuế, thanh lý,… Ngoài ra vai trò thẩm định giá tài sản có tầm quan trọng không thể thiếu trong nền kinh tế thị trường tại Bình Dương. Một số vai trò của thẩm định giá trong nền kinh tế thị trường tại Bình Dương gồm:

 • Là công cụ cơ bản trong quản lý giá cả của nhà nước;
 • Tư vấn về giá trị, giá cả tài sản giúp các chủ thể tài sản và các bên có liên quan và công chúng đầu tư đưa ra các quyết định có liên quan đến việc mua – bán, đầu tư, cho vay tài sản;
 • Hỗ trợ qua lại và kích thích sự phát triển của thị trường dịch vụ, thị trường tài chính, thị trường bất động sản và các thị trường khác;
 • Định giá đúng giá thị trường của các nguồn lực góp phần để cơ chế thị trường tự động phân bổ tối ưu các nguồn lực và nền kinh tế đạt hiệu quả Pareto;
 • Bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp của công dân, đáp ứng được các yêu cầu đa dạng của các thành phần trong xã hội trong thời kỳ hội nhập Quốc tế;
 • Tạo điều kiện thuận lợi cho toàn cầu hoá và hội nhập kinh tế thế giới.
Thẩm định giá tài sản tại Bình Dương
Thẩm định giá tài sản tại Bình Dương – Thẩm định giá Thành Đô

3. Công ty thẩm định giá uy tín tại Bình Dương

Thẩm định giá Thành Đô đánh giá thời gian tới Bình Dương tiếp tục là tỉnh tăng trưởng, phát triển kinh tế – xã hội hàng đầu của cả nước. Vì vậy nhu cầu thẩm định giá tài sản phục vụ nhiều mục đích liên quan cho các cơ quan Nhà nước, doanh nghiệp, ngân hàng, các cá nhân là vô cùng quan trọng và cần thiết. Từ đó giúp khách hàng có những quyết định kinh doanh, đầu tư và mua bán minh bạch trên thị trường. Thấu hiểu được tầm quan trọng thẩm định giá đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh. Thẩm định giá Thành Đô đã và đang cung cấp dịch vụ thẩm định giá uy tín hàng đầu tại tỉnh bao gồm:

 • Thẩm định giá trị bất động sản: Quyền sử dụng đất, nhà ở; Nhà xưởng; Công trình xây dựng gắn liền với đất đai; Tài sản khác gắn liền với đất đai, nhà, công trình xây dựng …
 • Thẩm định giá động sản: Máy móc thiết bị; Dây chuyền sản xuất; Phương tiện vận tải; Hàng hóa…
 • Dự án đầu tư: Dự án bất động sản; Dự án khu công nghiệp; Dự án Cảng; Dự án Mỏ khoáng sản; Dự án thủy điện…
 • Giá trị doanh nghiệp
 • Tài nguyên: Mỏ khoáng sản; Năng lượng…

Thẩm định giá Thành Đô là đơn vị thẩm định giá uy tín hàng đầu tại Việt Nam với môi trường chuyên nghiệp, năng động và đoàn kết. Thành Đô luôn đáp ứng đầy đủ các Tiêu chuẩn thẩm định giá khắt khe nhất về nhân sự, trình độ chuyên môn và cơ sở vật chất kỹ thuật đối với một Công ty thẩm định giá chuyên nghiệp. Thẩm định giá Thành Đô là đơn vị tiên phong trong việc hợp tác với các đối tác quốc tế, không ngừng sáng tạo để vươn tới sự hoàn thiện, đóng góp vào sự phát triển của mỗi các nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Chúng tôi đang từng bước hội nhập khu vực và thế giới trong lĩnh vực thẩm định giá tài sản.

Là một trong những công ty thẩm định giá hàng đầu Việt Nam. Công ty Thẩm định giá Thành Đô đang là đối tác uy tín cung cấp dịch vụ Thẩm định giá cho các tổ chức tín dụng như Công ty TNHH một thành viên Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC); Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV); Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank), Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK); Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB); Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank); Ngan hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank); Ngân hàng Woori Bank Việt Nam (Woori Bank); Ngân hàng công nghiệp Hàn Quốc (IBK); Ngân hàng Kookmin (KB Kookmin Bank); Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB); Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB); Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBANK); Shanghai Commercial Savings Bank… Các dịch vụ thẩm định giá Thành Đô luôn được cơ quan Nhà nước, doanh nghiệp, tổ chức tin tưởng và đánh giá cao.

Thẩm định giá Thành Đô được đánh giá nằm trong top các công ty thẩm định giá uy tín hàng đầu tại Việt Nam: Năm 2019, Thành Đô vinh dự được chứng nhận “Thương hiệu Thẩm định giá uy tín 2019”, Năm 2020 Thành Đô được vinh danh “Thương hiệu đất việt uy tín 2020”, “Thương hiệu Thẩm định giá tin cậy 2020”, Năm 2021 Thành Đô được vinh danh Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương, Năm 2022 Thành Đô vinh dự được vinh danh là “Thương hiệu Vàng Asean 2022 tổ chức tại Singapore”. Bên cạnh đó Thành Đô áp dụng tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015 cho hệ thống quản lý chất lượng trong dịch vụ thẩm định giá (bất động sản, giá trị doanh nghiệp, máy móc thiết bị, dự án đầu tư, công trình xây dựng) góp phần quan trọng giúp khách hàng có những quyết định chính xác trong việc kinh doanh, đầu tư và mua bán minh bạch trên thị trường trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế mạnh mẽ ngày nay.

Bạn đang đọc bài viết: “Công ty thẩm định giá uy tín tại Bình Dương” tại chuyên mục tin Thẩm định giá của Công ty cổ phần Thẩm định giá Thành Đô, đơn vị thẩm định giá tài sản hàng đầu tại Việt Nam.

Liên hệ thẩm định giá:   0985 103 666   0906 020 090

Website: www.thamdinhgiathanhdo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button