Thẩm định giá tài sản định cư Châu Âu diện đầu tư

Thẩm định giá định cư Châu Âu
Thẩm định giá định cư Châu Âu diện đầu tư – Thẩm định giá Thành Đô

(TDVC Thẩm định giá tài sản định cư Châu Âu diện đầu tư) –  Nền kinh tế của Châu Âu (EU) hiện là lớn nhất trong số các châu lục trên toàn cầu. Ngày nay khi nền kinh tế trên toàn thế giới phát triển và hội nhập ngày càng mạnh mẽ. Châu Âu đã góp phần đẩy mạnh tiến trình toàn cầu hóa, có tác động đến văn hóa và những ảnh hưởng quan trọng lên nền kinh tế thế giới. Đặc biệt Châu Âu có chính sách an sinh xã hội số 1 trên thế giới. Điều này đã dẫn đến việc có rất nhiều người trên thế giới trong đó có công dân Việt Nam đang tìm kiếm cơ hội sinh sống và làm việc tại các nước Châu Âu vì đặc quyền từ tấm hộ chiếu EU mang lại quá hấp dẫn.

>>> Thẩm định giá nhà đất

EU là chủ sở hữu hộ chiếu quốc gia thuộc EU có đủ điều kiện đi lại, làm việc và cư trú tự do trong tất cả các quốc gia khác. Chính sách mở cửa cho phép nhiều cơ hội kinh doanh liên quan đến người nước ngoài có thể có được quốc tịch ở một trong các quốc gia EU.

Thẩm định giá Thành Đô CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

1. Lợi ích trở thành công dân thuộc khối EU

Khi trở thành công dân Châu Âu bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi, nhiều chế độ chính sách tốt như sau:

 • Quyền được miễn visa đến 158 quốc gia trên thế giới;
 • Tự do sinh sống, làm việc, học tập trong toàn khối E.U;
 • Miễn phí y tế (E.U có hệ thống y tế và bảo hiểm tốt nhất thế giới);
 • Quyền được học miễn phí hoặc miễn giảm học phí tại các trường thuộc khối E.U;
 • Được hưởng quyền tránh đánh thuế hai lần trên toàn cầu;
 • Quyền bình đẳng tuyệt đối; quyền bầu cử và tự ứng cử…

2. Định cư Châu Âu diện đầu tư

Đầu tư định cư Châu Âu là chương trình đầu tư do chính phủ một nước tạo ra nhằm thu hút nhân tài, vốn từ doanh nhân nước ngoài. Nhà đầu tư rót vốn vào một tỉnh, bang nào đó tại một nước Châu Âu cần phát triển kinh tế hoặc việc làm. Đổi lại nhà đầu tư sẽ nhận được quyền thường trú nhân hoặc quyền công dân của nước đó.

Định cư diện đầu tư (còn được gọi là Golden Visa) là một quá trình trong đó các cá nhân, cùng với các thành viên gia đình đủ điều kiện, có thể có được thường trú tại một quốc gia tại Châu Âu bằng cách đổi lấy một lượng đầu tư xác định trong các danh mục đủ điều kiện. Tùy thuộc vào chính sách cụ thể của nước nhập cư, sẽ có điều kiện cư trú đi kèm. Diện định cư Châu Âu được người Việt quan tâm nhất hiện nay là định cư diện đầu tư tại một số nước Châu Âu như: Định cư Anh, Bồ Đào Nha, Síp, Malta, Bỉ, Bulgaria, Hy Lạp, Ireland, Bulgaria, Slovakia, Montenegro…

3. Yêu cầu với nhà đầu tư định cư Châu Âu

 • Không yêu cầu ngoại ngữ
 • Trên 18 tuổi
 • Có lý lịch tư pháp tốt
 • Tuân thủ theo đúng quy định của chương trình đưa ra
 • Giá trị đầu tư từ 250.000 Euro đến 2.500.000 Euro (tùy từng nước định cư)
 • Không là công dân của Liên minh châu Âu;
 • Không bị từ chối nhập cảnh bởi bất kì quốc gia nào thuộc khối Schengen;
 • Có đủ nguồn tài chính để đảm bảo cuộc sống của đương đơn và gia đình

4. Thẩm định giá tài sản chứng minh tài chính định cư Châu Âu

Để được định cư diện đầu tư tại Châu Âu thì mọi công dân đều phải xác minh năng lực tài chính chứng minh cho Đại sứ quán hay Lãnh sự quán của nước Châu Âu thấy được mình có khả năng tài chính đủ để thực hiện mục đích định cư, cho chính phủ các nước Châu Âu thấy bạn có đủ tiền để nuôi sống bản thân và gia đình. …). Một hồ sơ chứng minh tài chính đủ mạnh còn giúp khẳng định về tài chính của bạn với các nước xin định cư và là sự ràng buộc của người nộp hồ sơ xin visa với Việt Nam. Các hình thức chứng minh tài chính bao gồm: Nhà đất (bất động sản), phương tiện vận tải (ô tô, tàu thuyền), sổ tiết kiệm, giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, máy móc thiết bị…

Công ty thẩm định giá Thành Đô thấu hiểu được tầm quan trọng của việc xác minh giá trị tài sản chứng minh tài chính định cư tại Châu Âu. Thành Đô đã và đang cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi hiện là đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ di trú tại Việt Nam. Chứng thư và báo cáo thẩm định giá của chúng tôi cho mục đích định cư diện đầu tư Châu Âu sẽ được phát hành song ngữ hoặc tiếng anh đáp ứng đầy đủ, chính xác các tiêu chuẩn thẩm định giá, pháp luật Việt Nam được công nhận trên lãnh thổ Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Thành Đô tự hào là đơn vị được chứng nhận thương hiệu cung cấp dịch vụ thẩm định giá uy tín năm 2019 và được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cho quản lý chất lượng về dịch vụ thẩm định giá từ đó góp phần quan trọng giúp khách hàng những quyết định chính xác trong việc kinh doanh, đầu tư, mua bán minh bạch trên thị trường. uy tín cung cấp các dịch vụ Thẩm định giá cho các tổ chức tín dụng như: Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty TNHH một thành viên Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC), Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB), Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank), Ngân hàng Thương Tín Việt Nam (Sacombank), Ngân hàng Quốc dân Việt Nam (NCB), Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB), ngân hàng TMCP Quân đội (MBBANK), Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK), Ngân hàng Woori Bank, Shanghai Commercial Savings Bank…Ngoài ra chúng tôi với hệ thống thẩm định giá rộng khắp cả nước: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, Tuyên Quang, Thanh Hóa, Nghệ An, Lâm Đồng và các tỉnh lân cận đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ, kịp thời yêu cầu thẩm định giá tài sản của quý khách hàng trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thành Đô

 • Hội sở: Tầng 6 toà nhà Seaprodex số 20 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
 • Hotline: 0985103666 – 0906020090 | | Email: info@tdvc.com.vn
 • Hệ thống thẩm định giá toàn quốc:XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY
 • Hồ sơ năng lực:TẠI ĐÂY
Bạn đang đọc bài viết: “Thẩm định giá tài sản định cư Châu Âu diện đầu tư  tại chuyên mục tin thẩm định giá của Công ty cổ phần Thẩm định giá Thành Đô đơn vị thẩm định giá uy tín hàng đầu tại Việt Nam.Liên hệ thẩm định giá:   0985 103 666   0906 020 090

Website: www.thamdinhgiathanhdo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button